Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 16, 2015

Luôn luôn dành cho khách hàng những chuyến bay chất lượng cùng với đó là giá vé tiết kiệm nhất Vietnam Airlines luôn là hãng hàng không nội địa chiếm được thiện cảm của khách hàng. Loạt vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai trong tháng 11:Loạt vé máy bay khuyến mãi được Vietnam Airlines triển khai trên nhiều hành trình Nội địa cũng như Quốc tế. Các bạn có thể theo dõi một cách chi tiết với những thông tin sau đây:


Sắp xếp thời gian bay và đặt ve may bay khuyen mai của Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại các thành phố du lịch hàng đầu khu vực như: Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore…và rất nhiều thành phố hấp dẫn khác.


Đồng hành cùng chương trình vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines bạn có thể đặt vé máy bay đi Tokyo ngay trong những ngày cuối thu để cảm nhận những sắc màu quyến rũ của mùa thu xứ mặt trời mọc. Còn nếu chọn cho mình chuyến đi đến Seoul (Hàn Quốc) trong khoảng thời gian này bạn cũng có thể cảm nhận được không gian tuyệt vời của mùa thu hoặc nếu những ngày xuân bạn sẽ được ngắm sắc hoa anh đào tuyệt đẹp.


Bạn sẽ chọn đâu là điểm đến cho chuyến du lịch tiếp theo của mình? London, Moscow đều là những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn với nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền kha khá cho chuyến đi xa này khi đặt ngay vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines.


Không chỉ tung khuyến mãi trên các hành trình Quốc tết, hãng hàng không Vietnam Airlines không quên dành ưu ái cho hành trình Nội địa.


Lưu ý chung: Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Mức giá vé khác nhau tùy thuộc vào hạng vé và điều kiện vé được áp dụng cũng có sự khác nhau.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts