Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 6, 2015

Nhà thờ San Augustin (tiếng Ban Nha: Iglesia de la Inmaculada Concepción de María de San Agustín) là một nhà thờ Công giáo La Mã dưới sự bảo trợ của Hội Thánh Augustine, nằm bên trong tường thành phố lịch sử của Intramuros ở Manila. Nhà thờ này cùng với hai nhà thờ khác trong quần thể các nhà thờ kiểu Baroque của Philippines là di sản thế giới năm 1993. Nhà thờ được đưa vào danh mục công trình nổi bật quốc gia Philippines năm 1976.
Nhà thờ Paoay, tên chính thức là nhà thờ Thánh Saint Augustine, nằm ở thành phố Paoay, tỉnh Ilocos Norte của Philippines.
Hoàn thành năm 1710, nhà thờ này rất nổi tiếng với kiến trúc chống động đất bằng các trụ tường khổng lồ ở hai bên và mặt sau công trình.
Năm 1973, nhà thờ Paoay đã được chính phủ Philippines công nhận là một một báu vật văn hóa quốc gia.
Nhà thờ San Agustin là một nhà thờ nằm ​​bên trong khu thành cổ Intramuros tại thủ đô Manila của Philippines.
Nhà thờ này được xây dựng vào năm 1587 và trở thành khuôn mẫu kiến trúc cho nhiều nhà thờ khác ở Mexico, khi đó còn là thuộc địa của Tây Ban Nha.
Với nội thất đặc biệt lộng lẫy, nhà thờ Nhà thờ San Agustin được coi là biểu tượng cho một kỷ nguyên vàng của thực dân Tây Ban Nha tại Philippines.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts