Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 4, 2015

Trong tháng 11 này hãng hàng không Jetstar gây nên cú sock không nhỏ cho khách hàng khi bất ngờ mở bán loạt vé máy bay Hà Nội đi Bangkok với giá chỉ 8 USD.

Loạt vé máy bay 8 USD trên hành trình Hà Nội – Bangkok được hãng hàng không Jetstar “âm thầm” mở bán trong những ngày giữa tháng 11/2015.

Loạt vé máy bay Hà Nội - Bangkok giá cực rẻ từ Jetstar
ve may bay khuyen mai của hãng Jetstar
 
Giá vé này không xuất hiện liên tiếp trong các ngày, vì vậy nếu bạn đang lên cho mình kế hoạch bay đi Bangkok mà có thể linh động được về thời gian thì có thể truy cập Fidiair.com sử dụng chức năng tìm kiếm vé và lùi và tiến ngày bay để tìm ra cho mình những tấm vé máy bay có giá 8 USD.

Hiện tại, Jetstar đang khai thác chặng bay thẳng Hà Nội – Bangkok với tần suất 3 chuyến bay/ngày. Tuy nhiên, loạt vé giá 8 USD chỉ được Hãng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành lúc 10:25 và 11:30 đây được coi là khung thời gian bay khá thuận lợi.

Thời gian bán vé và thời gian khởi hành: từ nay đến ngày 3/12/2015.

Lưu ý: trên đây là giá ve may bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt. Vé có điều kiện đi kèm.Điều kiện vé:

Đổi ngày giờ chuyến bay: Được phép - Thu phí 352,000 VNĐ + Giá vé chênh lệch (nếu có)

Nâng hạng: Được phép - Thu phí 352,000 VNĐ + Phí nâng hạng + Giá vé chênh lệch của hạng cao hơn

Đổi hành trình: Không được phép.

Đổi tên hành khách: Được phép - Thu phí 352,000 VNĐ + Giá vé chênh lệch (nếu có)

Thời hạn thay đổi (bao gồm thay đổi tên, ngày/chuyến bay): Trước giờ khởi hành 12 tiếng.

Hoàn vé: Không được phép.

Vé máy bay giá rẻ sẽ nhanh chóng được mở bán hết, do đó nếu không nhanh tay các bạn chắc chắn sẽ lỡ mất chơ hội bay Hà Nội – Bangkok với mức giá cực hấp dẫn thậm chí còn thấp hơn rất nhiều so với bay nội địa cùng Jetstar.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts