Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, October 11, 2015

Vé máy bay Tết 2016 giá cực rẻ chỉ 11K cho hành trình đoàn tụ và du xuân của quý khách trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Mức giá ve may bay hấp dẫn này được Jetstar Pacific tung ra trong chương trình ve may bay gia re “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”.

Chương trình chỉ được mở ra trong ba tiếng mỗi ngày từ 11h đến 14h. Ngoài hai hành trình Chu Lai – Buôn Ma Thuột và Pleiku – TP. HCM áp dụng thời gian bay trong dịp tết được mở bán trong hôm nay (12/10/2015), Jestar Pacific còn có mở bán rất nhiều hành trình trong và ngoài nước khác vô cùng hấp dẫn.


Lưu ý:

- Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

- Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

- Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

- Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

-Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts