Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, September 8, 2015

Thêm thú vị, thêm ý nghĩa cho chuyến du lịch của bạn chính là những chiếc vé máy bay giá rẻ. Nhưng việc mua được những chiếc vé giá rẻ đó là không hề dễ dàng đòi hỏi bạn phải có những tuyệt chiêu hay các mẹo nho nhỏ thì việc nắm giữ trong tay những chiếc vé giá rẻ trở nên dễ dàng hơn.
Một chiếc máy tính và đường truyền tốc độ cao cho một sự khởi đầu thuận lợi.


Một chiếc máy tính tốt, một đường truyền truy cập Internet tốc độ cao sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Tất nhiên bạn cũng có thể đặt chỗ bằng điện thoại thông minh (smartphone) có mạng 3G hay wifi. Tuy nhiên thao tác trên mobile sẽ khó khăn hơn rất nhiều trên máy tính (nếu bạn không quen), vì thế tốt nhất là máy tính + đường truyền internet mạnh.

Lý do cho sự chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ này là gì?


Vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng gần như cho không như vé 0 đồng của Vietjet Air, vé 333 đồng của Vietnam Airlines bởi không kể thuế và lệ phí là phải trả cho các sân bay. Các khuyến mãi của hãng mở cho tất cả các chặng bay nội địa, với nhiều lựa chọn về giờ bay và ngày khởi hành, từ nay đến hết năm 2013. Vì vậy, lượng người tham gia book ve may bay gia re là rất đông. Thông thường, khi đưa ra đợt khuyến mãi nào, các hãng đều công bố rộng rãi trên website và các kênh truyền thông toàn quốc qua website và mạng xã hội facebook. Thời gian vé máy bay khuyến mãi cũng tập trung vào một thời gian cố định nên tại thời điểm khuyến mãi lượng khách truy cập tăng đột biến vào website hãng và website thường bị sập. Chính vì thế việc chuẩn bị một chiếc máy tính với đường truyền internet tốt là hết sức cần thiết.


Thẻ thanh toán quốc tết thanh toán tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Bạn hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng và tất nhiên là còn tiền, để đảm bảo không bỏ lỡ mất cơ hội vàng khi có đợt mở bán vé giá rẻ. Thẻ Visa Debit và Master Debit hiện đăng ký nhanh và đơn giản tại các ngân hàng.

Những bước cần chuẩn bị

Trước tiên bạn nên vào web của các trang muốn đặt vé để thực hành đặt vé trước cho quen tay, cứ làm theo các bước, miễn là không thực hiện thanh toán (kẻo mất tiền oan). Việc QUEN TAY là rất quan trọng nhé, đến lúc nước rút mà cứ lớ ngớ thì 1 là đặt nhầm 2 là FAIL luôn.


Nên làm sẵn 1 file excel hoặc word ghi đầy đủ thông tin cần book vé để đến lúc đó chỉ việc copy sang cho nhanh. Về cơ bản thì cần ghi rõ những thông tin sau (nhớ ghi theo thứ tự các bước đăng ký vé cho dễ theo dõi nhé): Khứ hồi/1chiều, Điểm khởi hành, Ngày khởi hành, Điểm đến, Ngày về, Quý danh, Họ (VD: Nguyen), Tên (VD: Thi Hong Hanh), Địa chỉ, Thành phố, Quốc gia, tỉnh, Email (ghi đúng để nó gửi eticket cho mình), Ngày sinh, ĐTDĐ, Baggage.

Thông tin thanh toán: Cổng thanh toán, Số thẻ, Ngày hết hạn, Mã CVC (3 chữ số ghi sau thẻ), thông tin Chủ thẻ (Tên, Địa chỉ, Thành phố, Tỉnh, Sđt). Nếu tên ghi trên vé đồng thời là chủ thẻ, thì chỉ cần tick cái ô trên đó thôi rồi nó sẽ tự điền cho mình, còn nếu mượn thẻ người khác thì phải nhập đúng thông tin của chủ thẻ vào. Nếu đặt vé cho cả Bố mẹ, anh em, họ hàng… thì list luôn ra để đặt luôn, nếu ko đặt được thì thôi, còn nếu may mắn thì đặt cùng luôn.

Bắt đầu vào cuộc săn vé máy bay giá rẻ thôi nào ?


Sau khi chọn điểm đi – điểm đến và thời gian, nhớ tick vào phần Tìm giá rẻ nhất hoặc chọn chữ Find Value Fares (Xem giá trị). Phải chọn chỗ này thì đến bước sau nó mới hiện nguyên cái lịch của tháng đó ra, rồi cứ ngày nào có giá rẻ thì vào tiến hành đặt.

Trước khi thanh toán phải kiểm tra lại Tên, Ngày đi – Ngày về, Hành trình (coi chừng lộn giữa điểm đi và điểm đến). Khi đã ấn Finish thì coi như sự đã rồi ko thay đổi được gì nữa đâu đấy. Ai thích đặt chỗ trước thì tốn thêm hơn 40k nữa, tuy nhiên cái này không quan trọng vì chẳng khác nhau là mấy, chỉ tốt cho bạn nào chưa đi máy bay bao giờ, muốn đặt chỗ đẹp để ngắm trời đất thôi.

Xong thì kiểm tra mail xem nó đã gửi ve may bay cho mình chưa. Khi nào đi chỉ việc in vé đó ra hoặc đưa mail cho người ta coi là ok thôi. Đi máy bay quan trọng là tên mình có trong dữ liệu của người ta hay ko thôi chứ cái vé ko có quan trọng ví bây giờ hầu hết các hãng hàng không đều dùng vé điện tử.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts