Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, September 13, 2015

Để quá trình đặt vé được nhanh chóng, chúng tôi đã tìm ra một số vấn đề chung và đưa ra bản hướng dẫn đơn giản giúp quý khách đặt được vé máy bay giá rẻ dễ dàng hơn! Hãy truy cập www.airasia.com qua điện thoại di động hoặc ứng dụng AirAsia


• Cách này cũng có thể chậm; nhưng hãy cố gắng cho đến khi bạn làm được!
• Phương thức thanh toán DUY NHẤT là bằng Thẻ tín dụng.


Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn gặp lỗi thanh toán. Bạn luôn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và quay lại Quản lý giao dịch đặt vé' để hoàn thành việc thanh toán mà không cần phải vội vã Đặt vé lại! Đơn giản hơn nhiều, đúng không?

Kiểm tra xem bạn có sử dụng IE9 (Tải về) hoặc Mozilla Firefox (Tải về)

iPhone
 
 
Android

KHÔNG có sự phân biệt đối với các trình duyệt khác nhưng hai trình duyệt này được coi là hai trình duyệt được sử dụng ổn định nhất trong quá trình đặt vé.

Lên kế hoạch chuyến bay của bạn trước.

Hãy chuẩn bị một số kế hoạch về chuyến bay. Nếu Kế hoạch A không khả thi, ít nhất bạn sẽ có các kế hoạch thay thế và bạn sẽ không phải trở về lập kế hoạch từ đầu.

Chuẩn bị sẵn sàng Tên Đầy đủ và Ngày Sinh của tất cả các hành khách để xử lý giao dịch đặt vé máy bay nhanh chóng

Thậm chí, hãy điền trước thông tin chi tiết của những người bạn cùng đi du lịch mà bạn yêu thích trong 'Gia đình & bạn bè của tôi' trong HỒ SƠ CỦA TÔI để xử lý giao dịch đặt vé nhanh hơn

Bạn sẽ chỉ có đến 10 phút tại mỗi trang Tìm kiếm và Lựa chọn Chuyến bay, nếu mất nhiều thời gian hơn bạn sẽ bị chuyển lại về trang 'Phòng chờ'.

ĐỪNG cố gắng mở Nhiều TAB (trong cùng một trình duyệt) để tìm kiếm giá ve may bay vì như vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục đặt vé/thanh toán. Bạn có thể kết thúc bằng ngày đi du lịch SAI.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép cửa sổ bật lên để đảm bảo xử lý thanh toán nhanh chóng.

-Trang ‘Phòng chờ’

-Bạn sẽ được chuyển lại ‘Phòng chờ’ khi bạn cần tìm kiếm lâu hơn. Vì thế bạn đừng làm mới trình duyệt khi bạn đang ở trang này hoặc gặp trang "Phòng chờ" mới.

-Trang “ hết thời gian truy cập”

-Trang này sẽ hiện ra vào các giai đoạn sau cùng trong quá trình bạn đặt vé NẾU máy chủ đang bận.

-Bạn có thể dễ dàng làm mới trang bằng cách bấm nút “Tôi muốn thử lại lần nữa” để tiếp tục.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts