Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, August 11, 2015

Có gần 20 hãng hàng không bay đến pháp từ các sân bay Việt Nam đến các sân bay quốc tế ở Pháp, vì thế bạn nên xem kỹ mục bán vé máy bay đi Pháp này để có nhiều kiến thức mua vé thật tốt.


Quatar airways, Air France, air china, Eva air nên chọn mua hãng nào từ Hà Nội đi Paris là tốt nhất? Các hãng này đều là những hãng phổ biến đi Paris, quý khách chọn hãng nào cũng được tùy điều kiện và sở thích của quý khách

Có hãng nào bay thẳng từ việt nam đến Lyon Pháp, hay là Nice của Pháp không? Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng tới cả Lyon và Nice, bay trực tiếp không dừng, giá vé trung bình 800 USD.

Thai Airways thường bán các chặng đi Phuket, Manila Philippines, Yagon Myanmar bay chặng châu Á, nếu mua vé đến paris Pháp hãng này có bay không? Vẫn có vé máy bay khuyến mãi từ Việt Nam qua Pháp của Thái airway ,quý khách sẽ được transit một hoặc hai chặng tại Bangkok, tuy nhiên hãng này đi Pháp không thông dụng lắm, giá cao, thời gian bay lâu. Hành lý cathay pacific khi mua ve may bay đi Pháp du học được bao nhiêu kg? quý khách được xách tay 7kg và kí gởi 30kg hành lý.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts