Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 10, 2015

Lúc này, tiết trời không quá oi bức và những cơn mưa chưa kịp tới khiến bạn dễ dàng tiếp cận với những tham quan hơn. Bên cạnh đó, Nha Trang vào mùa này không đông đúc như thời điểm giữa hè, sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc đặt phòng và các loại dịch vụ khác với giá rẻ hơn.


Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Nha Trang chỉ 199K. Tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến khám phá, đặc biệt là Nha Trang.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VE MAY BAY KHUYEN MAI T8,T9 CỦA JETSTAR


Lưu ý:

- Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

- Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

- Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

- Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua ve may bay, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts