Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 2, 2015

Vietjet thông báo tin vui từ cửa hàng miễn thuế trên tàu bay. Từ 15/7 đến 15/8/2015, Vietjet giảm 20% so với giá bán niêm yết trên tất cả các sản phẩm (ngoại trừ rượu và thuốc là giảm giá 10%).


Hành khách có thể thỏa thích lựa chọn các sản phẩm nước hoa, trang sức, mỹ phẩm, rượu ngoại… của các thương hiệu cao cấp, sang trọng. Tất cả mặt hàng được cam kết đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và miễn thuế hoàn toàn, tiết kiệm nhiều so với mua tại trung tâm thương mại.

Chương trình áp dụng cho các chặng bay quốc tế của hãng. Hành khách thanh toán thuận tiện bằng mệnh giá VNĐ, USD và mệnh giá tiền Quốc gia mà Vietjet đang bay đến.Vietjet luôn không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ gia tăng tiện ích, mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, thưởng thức 9 món ăn nóng ngon miệng và giờ đây còn thêm những chuyến “shopping” thỏa thích. Nhanh tay đặt vé máy bay để cùng mua sắm hàng hiệu trên tàu bay Vietjet.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts