Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, August 26, 2015

VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ uy tín tại Việt Nam, hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn là bạn đồng hành trong mọi chặng bay. Bởi niềm tin mà hãng dành cho khách hàng không chỉ là vé máy bay giá rẻ, các chương trình khuyến mãi khủng, mà lộ trình bay thuận lợi cùng với những dịch vụ tiện ích mang lại.


Cơ hội du lịch tiết kiệm cho bạn trong tháng 8 này, khi nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay VietJet Air. Hiện nay, hãng đang mở bán nhiều chặng ve may bay gia re nhằm tạo cho khách hàng những chuyến bay tiết kiệm. Cụ thể như vé máy bay đi Hà Nội từ TP.HCM trong tháng 8/2015 chỉ từ 799.000 đồng.


Tiếp đó là ve may bay đi Phú Quốc, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng và nhiều điểm dừng du lịch phổ biến của Việt Nam cũng được hãng mở bán siêu rẻ.


Tham khảo bảng giá vé máy bay VietJet Air trong tháng 8 dưới đây và hoạch định ngay cho những ngày nghỉ năng động sắp tới.
Bảng giá VietJet Air tháng 8-2015, bay từ Hà Nội

Lưu ý:

-Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
-Giá vé không giống nhau tùy vào từng thời điểm đặt vé
-Liên hệ đại lý chính thức của hãng FIDIBOOKING để có được tấm vé máy bay đi Phú Quốc, Huế, Vinh, TP.HCM,  … giá rẻ nhất.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts