Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 2, 2015

Nhằm mang đến sự tiện dụng và đáp ứng nhu cầu bay của tất cả mọi người, Vietjet tung ra những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của bạn tuyệt vời hơn. Trong tháng 8 này, học sinh sinh viên sẽ lần lượt nhập trường, để con đường đến trường của mình gần hơn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn hãy sở hữu ngay một chiếc ve may bay gia re với hành trình ưng ý.


Ngoài vé máy bay giá rẻ, hiện nay Vietjet còn đang triển khai chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” với 3 triệu ve may bay khuyến mãi 0 đồng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước có điểm đến được Vietjet khai thác. Theo đó, săn vé từ 12h đến 14h hằng ngày bạn sẽ có cơ hội sở hữu được vé máy bay giá rẻ với hành trình phù hợp và tiết kiệm nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?


Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

 

Lưu ý:

Đây không phải là vé máy bay khuyến mãi nên hành khách sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ điều kiện nào của vé khuyến mãi.

- Tất cả hành trình đều có chiều ngược lại

- Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

- Giá vé phụ thuộc vào thời điểm đặt vé và hạng vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

- Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

- Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

- Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts