Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 28, 2015

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ luôn được các hãng hàng không sử dụng để kích cầu thị trường đi lại của người dân. Do vậy, các chương trình sẽ có đều đặn quanh năm nhưng hình thức thì biến đổi liên tục. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng săn được một chiếc vé khuyến mãi với hành trình du lịch đầy mơ ước.

Lựa chọn hãng bay nhiều khuyến mãi

Thông thường, các hãng bay trong nước như Vietjet, Jestar rất thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi. Vietnam Airlines cũng vậy, luôn có những chương trình khuyến mãi, nhưng giá vé máy bay sẽ cao hơn một chút. Đối với các hãng bay nước ngoài, chương trình khuyến mãi thường ít hơn nhưng chất lượng. Thông thường tập trung ở các hãng bay Đông Nam Á và châu Á như : Tiger Air, Air Asia, Cebu Pacific, …


Những hãng bay của Mỹ thường rất rất hiếm khi có vé máy bay khuyến mãi. Do vậy, để đạt xác suất cao trong việc sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bạn nên lựa chọn những hãng hàng không trong nước hoặc hãng của châu Á nếu là hãng bay nước ngoài.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là bạn nên chọn mùa thấp điểm. Bởi vì trong thời gian này các hãng hàng không sẽ tranh nhau giảm giá để thu hút khách du lịch. Đây là thời điểm khuyến mãi vàng của lĩnh vực hàng không. Dịp hè hay mùa thu thậm chí là các ngày lễ cũng luôn có những chương trình khuyến mãi ngắn hạn.

Quyết định kỹ lưỡng hành trình bay
Thông thường, những chiếc vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không đưa ra thường không chấp nhận hoàn vé, đổi vé, đổi hành trình, họ tên. Vả lại, nếu chấp nhận những điều khoản trên bạn cũng thường phải chịu lệ phí khá cao. Do vậy, để tránh trường hợp mất tiền oan, bạn nên xác định hành trình hợp lý nhất có thể bay.


Cách săn vé máy bay khuyến mãi


Để săn được một chiếc ve may bay gia re, ngoài những mẹo nói trên bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình đăt vé. Một tài khoản ngân hàng, các thông tin cá nhân được soạn sẵn (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu…) phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu vào cuộc săn. Thông thường, thời gian khuyến mãi mà các hãng hàng không đưa ra rất ngắn. Bên cạnh đó, lượng người săn có quá nhiều, nếu bạn không chuẩn bị trước những thông tin này sẽ vụt mất cơ hội có được một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ

Có rất nhiều người sau khi không thể săn được vé thì nghi ngờ vé máy bay giá rẻ không có thật. Nhưng thật sự, nếu biết cách và luyện thành thạo các kỹ năng book vé online bạn hoàn toàn sẽ săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi.


Nên đặt vé sớm để được giá tốt nhất

Giá vé máy bay thường thay đổi có thể buổi sáng giá khác nhưng chiều lại có giá khác. Do vậy, nếu bạn đặt vé sớm thì trong cùng một ngày có thể bay được chuyến bay với giá thành thấp hơn. Nếu bạn muốn chọn cho mình tấm vé giá rẻ hãy truy cập vào website: http://fidiair.com nhé!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts