Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 2, 2015

Vé máy bay giá rẻ tháng 11 đi Phú Quốc chỉ 11K được Jetstar Pacific tung ra chỉ trong 3 tiếng ngày hôm nay (02/07/2015). Nhanh tay đặt vé trước khi chương trình vé may báy khuyến mãi kết thúc. Ngoài ra, còn một tin vui khác cho hành khách ở Buôn Ma Thuột muốn bay đi Vinh hoặc ngược lại cũng có thể sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ với giá 11.000 đồng.


Mức giá 11.000 đồng được Jetstar Pacific áp dụng trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay!”. Trong đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được những chiếc vé máy bay giá vé với tất cả hành trình trong nước và quốc tế mà Jetstar khai thác. Theo dõi website Vietjet.net hằng ngày để cập nhật thông tin về hành trình khuyến mãi trong này của Jetstar.

http://fidiair.com
Lưu ý:

- Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

- Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

- Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

- Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts