Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 30, 2015

Đầu hoặc cuối mùa hè là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu. Bởi đây không phải là giai đoạn cao điểm, do đó giá vé máy bay cũng sẽ “hạ nhiệt” hơn.

Để có một hành trình tiết kiệm nhất, trước khi lên đường du khách hãy bỏ túi những mẹo hay săn ve may bay gia re đi châu Âu.

Theo lời khuyên của nhiều du khách thì tốt nhất bạn nên đi mau vé máy bay đi châu Âu vào khoảng nửa đầu tháng 5 và nửa cuối tháng 8. Nên tránh tháng 6 vì đây là thời điểm nhiều người đi du lịch nhất và giá vé máy bay sẽ bị đội lên cao nhất vào cuối tháng 7.


Đi du lịch châu Âu vào những khoảng thời gian ngoài mùa cao điểm nói trên có thể bạn sẽ tiết kiệm được tới 600 USD/vé.

Chọn bay đến địa danh ít nổi tiếng
Trên thực tế, nếu bay đến những điểm đến ít nổi tiếng thì giá vé sẽ cao hơn những điểm đến khác, do đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên bay đến những thành phố ít nổi tiếng hơn.


Từ những thành phố này bạn cũng có thể sử dụng những phương tiện công cộng tại địa phương hoặc các chuyến bay nội địa giá rẻ để di chuyển.

Chọn ngày để bay

Theo các chuyên gia thì giá ve may bay chiều đi thường rẻ nhất vào thứ ba và giá vé tốt nhất khi bay chiều về vào thứ hai hàng tuần (trừ dịp lễ, tết).

Bạn nên tránh bay vào cuối tuần vì giá vé luôn cao nhất. Nếu biết cách chọn ngày bay hợp lý, du khách có thể tiết kiệm trung bình khoảng 38 USD cho mỗi lượt bay.

Book vé sớm

Book vé sớm cũng là cách hay để nhận được giá vé ưu đãi nhất. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được khoảng hơn 125 USD cho mỗi vé máy bay đi châu Âu nếu đặt mua vé trước từ 60 ngày trở lên.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên đặt mua quá sớm, nếu muốn săn những chương trình khuyến mãi, giảm giá của các hãng bay.

Lựa chọn sân bay

Đối với những thành phố lớn ở châu Âu thường có nhiều sân bay ở khu vực xung quanh. Bạn có thể chọn bay đến những sân bay khác nhau để tiết kiệm chi phí. Vì thông thường, vé máy bay đến một số sân bay sẽ có giá mắc hơn những sân bay khác cùng thành phố.


Trên đây là vài thông tin hữu ích về mẹo săn vé máy bay giá rẻ cho một chuyến du lịch châu Âu tiết kiệm mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng du khách sẽ có được một hành trình tiết kiệm nhất.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts