Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 28, 2015

Vietnam Airlines khuyến mãi tháng 8 chỉ 199K cho hành trình đi quốc tế và từ 333K cho hành trình quốc nội trong chương trình “Mùa thu vàng 2015”. Nhanh tay đặt ve may bay gia re để được tận mắt chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của mùa thu trên khắp thế giới.


Thời gian khuyến mãi: 12/08/2015 đến 26/08/2015
Thời gian bay: 16/08 – 30/03/2015 (Áp dụng cho từng hành trình khác nhau)


Trong chương trình ve may bay khuyen mai “Mùa thu vàng 2015″ Vietnam Airlines áp dụng mức giá từ 333.000 đến 999.000 cho nội địa bao gồm: Chu Lai, Điện Biên, Đồng Hới, Vinh, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Tuy Hòa, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ,…

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI THÁNG 8 HÀNH TRÌNH NỘI ĐỊA


Hành trình vé máy bay khuyến mãi đi quốc tế bán vé khứ hồi chỉ từ 9-39 USD. Trong đó có chặng bay Đông Nam Á với những điểm đến hấp dẫn như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
(Chặng Đông Nam Á)BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
(Chặng Đông Bắc Á)

Chặng bay Đông Bắc Á khuyến mãi hành trình khứ hồi đi Hong Kong, Quảng Châu, Thượng Hải, Thành Đô, Đài Bắc, Cao Hùng, các thành phố nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc từ 39-299 USD.


BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI HÀNH TRÌNH QUỐC TẾ
(Chặng Châu Úc và châu Âu)


Chặng bay châu Úc và châu Âu khuyến mãi hành trình khứ hồi đi Sydney, Melbourne, Moscow, London, Paris, Franfurt từ 299-399 USD.

Lưu ý:

- Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu, có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé khi quy đổi ra VND.
- Vé có điều kiện áp dụng kèm theo và không áp dụng trong giai đoạn cao điểm của các chuyến bay.
- Vé được bán tại trang tất cả các kênh:

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts