Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, July 12, 2015

Ngày 03/07/2015 vừa qua hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đã chính thức vận hành và khai thác dòng máy bay hiện đại nhất thế giới A350. Dòng máy bay mới được phục vụ trên đường bay nội địa giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với hai chuyến bay miễn phí đầu tiên dành tặng cho những khách hàng là hội viên hạng Bạch kim, hạng Vàng của chương trình khách hàng thường xuyên Bông sen vàng và các đối tác, khách hàng lớn.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Tham gia trên hai chuyến bay VN231, VN240 hành trình Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và ngược lại, các hành khách có cơ hội được trải nghiệm những tiện nghi hiện đại trên tàu bay A350, đồng thời được phục vụ các dịch vụ trên không theo tiêu chuẩn 4 sao ở cả hạng thương gia và hạng phổ thông bao gồm suất ăn theo tiêu chuẩn như trên đường bay Hà Nội - Hong Kong, TP Hồ Chí Minh - Singapore, đồ uống là sâm-panh và nước hoa quả tươi. Đặc biệt, những hành khách có mặt trên chuyến bay còn được thưởng thức màn trình diễn âm nhạc đặc sắc của nghệ sĩ violon nổi tiếng Bùi Công Duy cùng ban nhạc.

Ngoài hai chuyến bay trải nghiệm miễn phí đầu tiên, Vietnam Airlines còn tặng quà cho tất cả các khách hàng đi trên 14 chuyến bay tiếp theo khai thác bằng tàu bay A350 gồm balo trẻ em trên chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và bộ gối du lịch trên chặng Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

A350 XWB là loại máy bay hiện đại nhất trong dòng máy bay thân rộng đang dẫn đầu thị trường của Airbus. Ưu điểm của loại máy bay này là nó mang lại tiêu chuẩn mới về trải nghiệm trên chuyến bay cho hành khách, giúp các hãng hàng không khai thác hiệu quả, và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.


Bằng việc đưa chiếc máy bay A350 đi vào khai thác, Vietnam Airlines đã trờ thành hãng hàng không thứ hai trên thế giới khai thác chiếc A350-900 XWB và trở thành hãng đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương tiếp nhận cùng lúc hai loại máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 và Airbus A350-900.

Trước mắt, trong năm 2015, Vietnam Airlines sẽ bắt đầu đưa vào khai thác máy bay mới trên đường bay nội địa giữa Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và trên đường bay quốc tế đầu tiên từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh đi Heathrow (London, Anh) và Frankfurt (Đức) bằng Boeing 787-9; trên đường bay từ Hà Nội đi Paris (Pháp) và Seoul (Hàn Quốc) bằng Airbus A350-900.

Với chiếc lược phát triển lâu dài, Vietnam Airlines đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất cùng chất lượng dịch vụ của mình để không ngừng đổi mới nhằm ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts