Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 16, 2015Đồng hành cũng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ chỉ từ 618 USD bạn sẽ có cơ hội được đặt chân đến một trong số những trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch,…hàng đầu của thế giới. Đất nước Hoa Kỳ với 50 tiểu bang là một vùng đất rộng lớn, nhiều vùng miền và lối sống khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chuỗi dài hành trình đầu cảm xúc mới mẻ.


Dừng chân tại miền Đông Bắc Mỹ du khách sẽ được thăm New- York để choáng ngợp bởi ánh đèn sáng rực từ hàng triệu ô cửa sổ trên những ngôi nhà chọc trời của Dowtown. Tới đây, bạn sẽ không thể bỏ qua các điểm tham quan như Tượng Nữ Thần Tự Do đây chính là quà tặng của chính phủ Pháp cho Hoa Kì nhân kỉ niệm 100 năm ngày giành được độc lập từ Anh.

Hành trình đến miền Nam Mỹ bạn sẽ được hòa mình vào khí hậu ấm áp mùa hè, trong dãy núi Appallaches, một vùng đa văn hóa luôn là nơi lí tưởng để khách du lich khám phá.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không Korean Air

Ve may bay gia re đi Mỹ của hãng hàng không Korean Air

- Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được hãng hàng không Korean Air  mở bán từ ngày  13/07 – 31/08/2015

- Thời gian bay áp dụng từ 02/12/2015 – 29/02/2016.

- Chặng bay và giá vé máy bay khuyến mãi mời quý khách hàng có thể theo dõi ở bảng dưới đây:

   
Lưu ý:

- Giá vé  máy bay chưa máy bay đi Mỹ hãng Korean Air đã bao gồm thuế và phụ phí.

- Các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Mỹ sẽ có thời gian nối chuyến nhất định tại Seoul (Hàn Quốc).

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts