Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 8, 2015

Mùa thu lãng mạn cùng vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet để hành trình khám phá của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Đúng vào lúc 12h đến 14h trưa nay ngày 9/7/2015 Vietjet chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ với hành trình TP. HCM – Huế và TP. HCM – Đài Bắc. Nhanh tay đặt vé trước khi chương trình khuyến mãi khép lại.


Ve may bay gia re 0 đồng được Vietjet áp dụng trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!”. Theo đó, từ 12h đến 14h mỗi ngày bạn đều có cơ hội sở hữu những hành trình trong và ngoài nước vô cùng tuyệt vời. Theo dõi website Vietjet.net thường xuyên để có được thông tin khuyến mãi mỗi ngày.


Lưu ý:

- Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

- Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt vé trên Website: fidiair.com

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

- Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

- Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay khuyến mãi, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, ve may bay khuyen mai phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts