Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, June 30, 2015

1. Làm thủ tục chuyến bay trực tuyến (Web Check-in) là gì?

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho Hành khách việc tự làm thủ tục lên máy bay từ bất cứ thiết bị nào có nối mạng internet và kết nối được với website của Vietnam Airlines. Hành khách làm thủ tục trực tuyến có thể tự lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay, tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến trực tuyến hoặc lựa chọn phương án nhận thẻ lên tàu trực tuyến qua thư điên tử hoặc thiết bị di động.

2. Tôi cần những thiết bị gì để có thể làm thủ tục trực tuyến?

Quý khách có thể làm thủ tục tại bất cứ thiết bị nào có nối mạng internet và kết nối được với website của Vietnam Airlines, ngoài ra cần phải có máy in để in Thẻ lên máy bay trực tuyến. Thẻ lên máy bay trực tuyến có thể được in ra hoặc gửi tới quý khách qua thư điện tử hoặc thiết bị di động
3. Tôi chưa được xác nhận chỗ trên chuyến bay, tôi có thể làm thủ tục trực tuyến được không?
Việc làm thủ tục trực tuyến chỉ áp dụng cho các hành khách đã có vé điện tử còn hiệu lực, đã xác nhận chỗ trên chuyến bay.


4. Tôi có yêu cầu về dịch vụ xe lăn, tôi có thể làm thủ tục vé máy bay trực tuyến được không?

Hiện nay việc làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho các hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ hành khách yêu cầu dịch vụ suất ăn đặc biệt). Do đó, quý khách với yêu cầu dịch vụ xe lăn vui lòng làm thủ tục chuyến bay tại sân bay.

5. Những chuyến bay nào của Vietnam Airlines tôi có thể làm thủ tục trực tuyến?

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến áp dụng cho các chuyến bay quốc tế và nội địa do Vietnam Airlines khai thác và xuất phát từ các thành phố sau:

    Busan (PUS)
    Đà Nẵng (DAD)
    Hà Nội (HAN)
    Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
    Kuala Lumpur (KUL)
    Phnom Penh (PNH)
    Siem Reap (REP)
    Seoul (sân bay Incheon) (ICN)
    Vientiane (VTE)
    Singapore (SIN)
    Tokyo (sân bay Narita) (NRT)
    Tokyo (sân bay Haneda) (HND)
    Jakarta (CGK)
    Bangkok (BKK)
    Taipei (TPE)
    Frankfurt (FRA)
    Beijing (PEK)
    Hongkong (HKG)


6. Tôi có thể làm thủ tục trực tuyến cho chuyến bay của mình vào thời điểm nào?

Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến trong khoảng thời gian từ 24 giờ đến 02 giờ trước giờ khởi hành theo lịch của chuyến bay.

7. Đoàn khách của tôi gồm 10 người, tôi có thể làm thủ tục trực tuyến được không?

Nếu đoàn của quý khách gồm hoặc trên 10 người,  quý khách sẽ phải làm thủ tục nhiều lần cho cả đoàn cho tới khi hoàn thành, mỗi lần không quá 9 người.

8. Tôi có thể làm thủ tục trực tuyến cho hành trình khứ hồi không với vé máy bay giá rẻ ntn?

Đối với hành trình khứ hồi, thời gian làm thủ tục trực tuyến trong vòng 24 giờ đến 2 giờ trước giờ khởi hành của MỖI chuyến bay.

9. Tôi có thể thay đổi vị trí ghế ngồi sau khi đã hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến?
Sau khi đã hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến, quý khách có thể tự đổi sang vị trí ghế ngồi khác hoặc yêu cầu với nhân viên tại quầy làm thủ tục ở sân bay với điều kiện vị trí ghế ngồi cần đổi đó chưa sử dụng. Quý khách vui lòng tham khảo thêm thông tin tại Làm thủ tục trực tuyến

10. Các bước làm thủ tục trực tuyến như thế nào?


Quý khách vui lòng làm thủ tục trực tuyến theo các bước sau:

1.    Bước 1: Nhập thông tin bắt buộc: HỌ của hành khách, điểm khởi hành, và:
Nhập một trong ba thông tin lựa chọn sau: mã đặt chỗ/số vé điện tử/số thẻ khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines.

2.    Bước 2: Chọn khách, chọn chuyến bay cần làm thủ tục trực tuyến.
3.    Bước 3: Nhập thông tin hộ chiếu (cho hành trình có điểm đến cần thông tin hộ chiếu).
4.    Bước 4: Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.
5.    Bước 5: Chọn phương thức nhận Thẻ lên tàu trực tuyến.

•    Quý khách đã hoàn thành làm thủ tục trực tuyến có thể tự đổi chỗ ngồi bằng cách thực hiện lại từ Bước 1 đến Bước 5, trong đó thực hiện việc đổi chỗ tại Bước 4.

•    Đối với hành khách chọn phương thức tự in Thẻ lên máy bay trực tuyến: chọn in ra khổ giấy A4 để tất cả các thông tin của Thẻ lên máy bay trực tuyến hiển thị trong một trang giấy. Trong trường hợp thông tin của Thẻ lên máy bay hiển thị ra nhiều trang, Hành khách vui lòng mang đầy đủ các trang đó lên sân bay.

•    Đối với hành khách chọn phương thức nhận Thẻ lên máy bay trực tuyến qua thư điện tử hoặc điện thoại đi động: Hành khách đến quầy làm thủ tục trực tuyến tại sân bay để lấy Thẻ lên máy bay trực tuyến truyền thống.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts