Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, June 22, 2015

Khi mua vé máy bay tại các đại lý (trực tiếp hoặc qua điện thoại) các bạn nên chọn các đại lý bán vé máy bay chính hãng. Để kiểm tra thông tin về các đại lý chính hãng, các bạn có thể:

– Kiểm tra danh sách đại lý chính thức của các hãng hàng không

Hiện nay các hãng hàng không trong nước đều đã cung cấp danh sách các đại lý của họ trên website của hãng. Chỉ cần truy cập website của các hãng hàng không là bạn đã có thể tìm được đại lý bán vé máy bay gần chổ của mình hoặc xác nhận xem đại lý bán vé máy bay mà bạn định đặt có phải là đại lý chính thức của các hãng hàng không hay không.


Khi được công nhận là đại lý, các đại lý vé máy bay thường sẽ được cấp một giấy xác nhận từ hãng hàng không. Trên giấy có ghi rõ những thông tin liên quan đến đại lý.

Kiểm tra mã đặt chổ (Reservation Number)

Hầu hết trên website của các hãng hàng không đều có chức năng kiểm tra đặt chổ, chỉ cần nhập mã số đặt chổ (Reservation Number), họ tên là hành có thể biết được thông tin về ve may bay mình đã mua (thông tin về người đi, thông tin về hành trình bay,…).

Với một số website chưa có hỗ trợ kiểm tra mã số đặt chổ online, hành khách có thể liên hệ với tổng đài của hãng hàng không, đọc mã đặt chỗ, nhân viên của hãng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, tình trạng xác nhận cho hành khách.

Tổng đài của một số hãng hàng không trong nước:

– Jetstar Pacific: 1900 1550
– Vietjetair: 1900 1886

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts