Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, June 24, 2015

Du lịch Vương Quốc Anh du khách sẽ được tham quan những nơi tráng lệ và uy nghiêm của Cung điện Buckingham, những vùng nông thôn và truyền thống cổ xưa bên cạnh các thành phố không ngừng phát triển và hiện đại. Cũng như các vùng khác lại tại nước Anh, London có sức quyến rũ rất riêng như: tháp London, vòng đu quay khổng lồ London Eye, các khu phố chợ nhộn nhịp: Bond, Camden, Notting Hill hay Brick Lane... Tham gia tour du lịch Anh và khám phá vẻ đẹp nơi đây có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn.

1. Tìm hiểu thông tin về các hãng máy bay có thể đặt ve may bay gia re đi Anh


Vương quốc Anh hiện có khoảng 124 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

- Sân bay London Heathrow
- Sân bay Manchester
- Sân bay Turnhouse
- Sân bay Birmingham
- Sân bay Gatwick.
 


Từ Việt Nam hiện có hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Anh. Hiện, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có đường bay thẳng từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tới London (Anh). Đây là tin vui thuận lợi cho các chuyến du lịch, công tác của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều hàng  hàng không khai thác hoạt động bay từ Việt Nam đi Anh như hãng vé máy bay China Southern Airlines, Qatar Airways, vé máy bay Vietnam Airline, Dragon Air, vé máy bay Thai Airways, vé máy bay Cathay Pacific....

2. Thường xuyên cập nhật thông tin về đại lý vé máy bay giá rẻ đi Anh

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Anh  cho thấy rằng việc rất nhiều các hãng hàng không khai thác đường bay đến Anh chính là một lợi thế để du khách có thể tùy chỉnh thay đổi lựa chọn của mình. Muốn biết được hãng hàng không nào đang chào bán vé máy bay giá rẻ đi Anh, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thông qua việc đăng ký nhận tin báo qua email. Điều này sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng về giá cả, lịch trình bay của nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Anh. Một kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Anh  nữa đó là bạn nên thường xuyên truy cập các trang đặt vé máy bay trực tuyến có uy tín và F5 liên tục trang tìm kiếm vé để nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi với mức giá hấp dẫn.


3. Xác định chắc chắn thời điểm để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Anh

Theo công cụ tìm kiếm thông tin CheapAir, kết quả phân tích dữ liệu từ giá vé của 4 triệu chuyến bay trong 10 tháng cho thấy cơ hội để bạn có thể mua được vé máy bay với giá tốt nhất chính xác là 54 ngày trước khi chuyến bay cất cánh. Điều này cũng chính là một kinh nghiệm đặt ve may bay giá rẻ đi Anh  mà du khách nên áp dụng vì lợi ích mà bạn nhận được nếu cố gắng săn vé rẻ trong khoảng thời gian này là tiết kiệm trung bình 10$ so với các thời điểm khác. Nếu không thể mua được vào đúng ngày hôm đó, bạn có thể đặt vé trong khoảng từ 109 đến 29 ngày trước lúc bay, tất nhiên sẽ không thể tốt bằng thời điểm 54 ngày.

Fidiair.com

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts