Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 13, 2013

(Zing) - Khu Kênh Đào toạ lạc trên đường Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM tạo được ấn tượng với mọi người khi đến tham quan nhờ vào ý tưởng mô phỏng tại Mỹ.

Nếu khu Hồ Bán Nguyệt (The Crescent) là hình ảnh đại diện của một đô thị hiện đại sầm uất, thì kênh đào được gắn liền với khái niệm gần gũi thiên nhiên với công viên cảnh quan và dòng kênh đào nhân tạo trải dài đã trở thành một trong những con đường đẹp nhất trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với một vị thế quan trọng nối liền với khu The Crescent bằng cầu Ánh Sao, khu Kênh Đào hiện là nơi tập trung của những thương hiệu lớn: Citimart, Circle K, Tour Les Jours, Highland Coffee, kem Bud's…

Đồng thời, đây cũng là nơi Phú Mỹ Hưng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện trong các dịp lễ hội đặc biệt như Quốc tế thiếu nhi 1/6, Giáng sinh, năm mới… Tất cả đều nhận được sự quan tâm và phản hồi tốt từ cộng đồng.

Để chào đón Giáng sinh 2013 và năm mới 2014, khu Kênh Đào, đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7 sẽ được khoác lên mình bộ cánh mới của một đô thị sôi động với những ánh đèn lung linh, những mô hình Noel rực rỡ sắc màu hay những cây thông cao chót vót. Tất cả đang đắm mình vào những âm vang ngọt ngào của giai điệu Giáng sinh.

Đến với chương trình Phú Mỹ Hưng – Đón mừng Giáng sinh từ ngày 14-25/12, du khách sẽ có cơ hội lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm tại con đường sắc màu Giáng sinh, hoà mình và cảm nhận cùng du ca đường phố.

Đặc biệt, lễ hội handmade vào ngày 14-15/12 và Dreamcatcher Bazaar vào ngày 21-22/12 đầy trẻ trung và sáng tạo. Đồng thời, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại các cửa hiệu dịch vụ đang chờ đón du khách.

Nguồn Zing News
Du lịch, GO!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts