Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 1, 2013

(Giải trí) - Mặc dù được cảnh báo núi tại khu vực miền Bắc nước Pháp không ổn định song một du khách vẫn “cả gan” nằm tắm nắng trên bãi biển gần nơi này. Người này sau đó đã suýt bị đoạt mạng khi vách núi bất ngờ đồ sụp.

< Cô gái nằm tắm nắng ngay cạnh vách núi dù được cảnh báo nguy hiểm.

Vài nhân viên cứu hộ thấy vậy đã chạy đến đó để kiểm tra xem nữ du khách này có bị ảnh hưởng gì không. May mắn, cô gái này không bị thương mà chỉ bị phủ bụi từ đầu đến chân. Du khách người Anh Maurice Thomas, 74 tuổi, ở gần đó đã kịp thời chụp lại được khoảnh khắc khi vách đá sụp đổ.

< Vách núi đá lở ngay sát chỗ cô gái ngồi.

Ông Maurice cho biết: “Tôi nghe thấy một âm thanh rất lớn, lớn hơn cả tiếng sấm sét và đó là tiếng vách đá sụp xuống. Rất may là cô gái ở bên dưới vẫn bình an vô sự”.

< Sự việc xẩy ra rất nhanh nên cô gái không có phản ứng gì kịp ngoài cách sửng sốt nhìn.

Thường xuyên đi nghỉ ở khu vực này, ông Maurice chia sẻ: “Tôi đã rất may mắn, vì tôi thường đi bộ dưới những vách đá. Tuy nhiên thời gian này, tôi lại không làm điều đó nữa bởi thủy triều lên quá cao và điều đó có thể dẫn đến lở vách đá”.

< Nhân viên cứu hộ chạy tới kiểm tra xem du khách nằm gần vách đá lở có bị thương hay không.

Cô gái này rất may mắn vì không hề bị thương mà chỉ bị phủ bụi từ đầu đến chân.

Theo Dân Việt
Du lịch, GO!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts