Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 6, 2013

Hiện nay CLB Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đồng Hành Việt đang tuyển sinh khóa hỗ trợ Hướng Dẫn Viên Du Lịch dành cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Hướng Dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu thì gởi thông tin của các bạn vào địa chỉ: tiendatguide@yahoo.com để đăng ký (thông tin bao gồm: họ tên, năm sinh, số điện thoại, đang học tại trường nào) nếu có thắc mắc hoặc muốn hỏi thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0903 97 68 33 cho anh Đạt, thời gian sinh hoạt vào chiều thứ 2,4,6 lúc 18h30 tại công viên Gia Định (đối diện sân bóng đá Phú Nhuận). 
Các bạn sẽ có thời gian thử thách là 1 tháng, nếu sau 1 tháng CLB xét thấy các bạn đủ điều kện làm thành viên chính thức sẽ cho các bạn làm hồ sơ để làm thành viên chính thức

Khi làm thành viên chính thức, các bạn sẽ được cung cấp tài liệu, giới thiệu đi thực tập và có rất nhiều cơ hội làm HDV chính ở một số tour.

Lưu Ý: CLB không nhận sinh viên đang sinh hoạt ở những CLB hướng dẫn khác và Hướng Dẫn Viên đã và đang đi làm

Rất mong ACE Hướng Dẫn giới thiệu sinh viên vào tham gia! Cám ơn


Tiến Đạt - Chủ nhiệm CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts