Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, November 2, 2013

Mình vừa về sau một chuyến đi 5 ngày. Mặc dù chỉ vượt những nơi đã qua nhưng đi theo cung cách của bọn mình cũng lộ ra nhiều cái mới về con đường, nơi ở... và từ đấy sẽ có những thông tin mới nhất liên quan đến cung đường vào Bình Tiên, đường đi Vĩnh Hy, đường từ Vĩnh Hy đi Phan Rang, đường đi Sơn Hải và từ đây đi Cà Ná...

Kế tiếp là một ngày thanh thản ở biển Cà Ná yên bình, ngắm nhìn làn nước trong xanh của một trong những bãi biển đá đẹp nhất nước.

Những bài viết sau chuyến đi cũng sẽ đề cập đến khu Suối Nước ở Mũi Né, những ngày ở bungalow hoang sơ - đêm nghe gió hú... nhưng giá khá bèo bọt, chuyến leo lên Hòn Rơm giữa chiều lộng gió... v.v.
Phần cuối cũng sẽ đề cập đến bãi đá và bãi tắm tuyệt đẹp ở phía Đông Bắc mũi Kê Gà, một nơi mà bạn có thể cắm trại, chụp ảnh cưới... với một góc nhìn lạ đẹp tuyệt vời.

Nói chung, một chuyến xã stress thường thôi nhưng cũng có những điều hay hay đáng biết. Trong một hai hôm nữa, sau khi mình lọc các ảnh thì sẽ khởi đăng.
Bạn sẽ đón xem nhé.

Điền Gia Dũng
Du lịch, GO!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts