Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, October 19, 2013

Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với hàng ngàn các hòn đảo lớn nhỏ được tạo hoá sắp xếp trên vùng biển bao la, mỗi một hòn đảo nơi đây mang một dáng vẻ riêng: đảo thì có Hang Sửng Sốt, đảo thì có Động Thiên Cung, có Hang Trinh Nữ… Riêng Tuần Châu là hòn đảo đất duy nhất nằm trong vùng di sản ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên như rừng thông, hồ nước, bãi biển của đảo còn mang trên mình những dấu tích lịch sử của đất nước.

Bãi biển Tuần Châu nằm trên đảo cùng tên, được coi là một trong những bãi biển đẹp ở thành phố Hạ Long. Bãi biển nằm cách cảng tàu du lịch khoảng 8km và là một bãi biển nhân tạo với thảm cát trải dài 2km giúp du khách thoải mái vùng vẫy giữa làn sóng biển trong xanh.

Tuần Châu có khu vui chơi giải trí, thể thao, và nhiều hoạt động du lịch. Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho du khách những phút giây thoải mái.

Tới khu du lịch đảo Tuần Châu, sau khi tắm biển du khách có thể vãn cảnh, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao, như leo núi, cắm trại trên khu du du lịch sinh thái đồi thông hoặc nghỉ ngơi trong các nhà nghỉ từ sang trọng đến bình dân, xem biểu diễn của cá heo, sử tử biển, thăm công viên nhac nước…

Cạnh bờ biển là một dãy biệt thự cao cấp 4-5 sao, một khu phố ẩm thực; một khu vực biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển, với một sân khấu hiện đại với hơn 3.000 chỗ ngồi dưới mái vòm không gian lớn nhất khu vực Ðông Nam Á, mỗi cụm mái như hai cánh buồm hướng về động Thiên Cung trên Vịnh Hạ Long. Bên sườn phía Tây đảo là một sân khấu có 500 ghế ngồi xem biểu diễn xiếc thú như voi, hổ, ngựa, trăn, rắn...

Cùng với những công trình trên là suối nhân tạo, thác nhạc, thảo cầm viên, hồ sinh vật biển, bể bơi, sân quần vợt, các trò chơi dưới nước và một cù lao bãi đá đang được xây dựng trên đó là nhà hàng, chung quanh là bãi tắm...
Bãi biển Tuần Châu góp phần giúp hòn đảo du lịch này nổi tiếng cả trong và ngoài nước và được coi là điểm đến không thể thiếu của các tour du lịch.

Du lịch, GO!

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts