Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 2, 2013

Nằm trên các con đường đối diện 2 cửa Đông và Tây bao quanh chợ Bến Thành, gần 200 gian hàng được bà con tiểu thương hối hả dọn ra từ 18 giờ mỗi ngày. Trời vừa sẩm tối thì chợ bắt đầu đông khách. Hàng hóa khá phong phú, từ giày dép, quần áo, quà lưu niệm, trái cây đến xôi ngọt, nước mía… Các gian hàng được thiết kế gọn nhẹ, bên những ánh đèn nhiều màu sắc và nụ cười thân thiện phục vụ khách tham quan đến quá nửa đêm.
Trong trang phục áo bà ba, các nữ nhân viên phục vụ ở các quầy ăn uống luôn tươi tắn chào mời những món ăn dân dã quen thuộc đã thu hút khá đông thực khách. Đa phần là du khách nước ngoài, Việt kiều… Họ tìm đến để thưởng thức nét văn hóa đêm đặc trưng của Sài Gòn. Không ít công chức, các bạn sinh viên xem đây là nơi đi dạo thư giãn cuối ngày, kết hợp trau dồi kiến thức ngoại ngữ với du khách và chụp ảnh đêm.
Hơn 10 năm qua, chợ đêm Bến Thành đã góp phần tạo nên một nét riêng cũng như thỏa mãn nhu cầu mua sắm của du khách khi đến Sài Gòn năng động…

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Rộn rã Bến Thành đêm.

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Hối hả.

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Khoe sắc.

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Bếp lửa ấm áp mời gọi khách thưởng thức ẩm thực đêm.

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Hết tô muối ớt là hết ổi.

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Đại hạ giá…

Sắc màu chợ đêm Bến Thành

Dọn hàng.

TRẦN HỮU ĐỨC – SGGP

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts