Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 2, 2012

Hiện nay có một số người lợi dụng danh nghĩa của CLB đến các Công Ty Du Lịch tiếp thị dịch vụ cung cấp hướng dẫn, ngoài ra còn có người tự nhận là thành viên của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt ở trên các mạng xã hội như face book, tự lập nhóm hoặc tạo blog của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt. 
Rất mong các công ty du lịch, các anh em hướng dẫn và các bạn sinh viên kiểm tra kỹ thông tin.

Người duy nhất đại diện cho Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Đồng Hành Việt là anh Dzoãn Tiến Đạt, chủ nhiệm Câu Lạc Bộ, số di động: 0903.97.68.33 - 0906.97.68.33 - Email:tourguidegroupdonghanhviet@gmail.com - YM:tourguidegroup_donghanhviet, nick facbook:Dat Dzoan
Web Blog: www.tourguidegroupdonghanhviet.blogspot.com - www.clbdonghanhviet.blogspot.com

Về nguyên nhân: Chúng tôi vẫn chưa xác định được nguyên nhân, CLB được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, cũng có rất nhiều thành viên bị CLB mời ra vì lý do: không học tập siêng năng, gây bất hòa với các thành viên khác và Ban Chủ Nhiệm CLB, cũng có một số thành viên vào CLB chưa được bao lâu xin rút khỏi CLB và lấy danh nghĩa thành viên của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt để tìm tour, lập nhóm, điều hướng dẫn.
Vì thành viên CLB từ năm 2006 đến nay quá đông,  Ban Chủ Nhiệm CLB cũng không thể kiểm soát hết hoạt động của các thành viên vì vậy rất mong các Công Ty Du Lịch, các ACE Hướng Dẫn và các bạn Sinh Viên cần kiểm tra thông tin khi có người mạo nhận danh nghĩa của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt trên các mạng xã hội (kiểm tra số điện thoại).

Rất mong sự quan tâm và giúp đỡ của các ACE
Chủ Nhiệm CLB
Dzoãn Tiến Đạt0 comments:

Post a Comment

Popular Posts