Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 23, 2012

Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Chợ Lớn đã lấy nguyên xi văn bản "thư ngỏ cung cấp hướng dẫn" của Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt đăng lên diễn đàn du lịch của Công Ty.

Đúng là một điều bất ngờ, tôi tình cờ lên mạng thì tìm thấy thông tin này, thật đáng xấu hổ cho một Công Ty Du Lịch"có tiếng" như Cholontourist lại không đủ trình độ để làm thư ngỏ mà phải "ăn cắp " thư ngỏ của Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt (thành lập 2006) đưa vào Diễn Đàn Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên của mình.


Mời các ACE vào xem: 
http://cholontourist.com.vn/forum/Du-l%E1%BB%8Bch-mi%E1%BB%81n-Trung/440-CLB-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-D%E1%BA%ABn-Vi%C3%AAn-Du-L%E1%BB%8Bch

Và đây là thư ngỏ cung cấp hướng dẫn của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt:
http://tourguidegroupdonghanhviet.blogspot.com/p/cung-cap-huong-dan-vien.html

http://cungcaphuongdanviendulichnoidia.blogspot.com/
http://clbdonghanhviet.blogspot.com/2010/02/thu-ngo-cung-cap-huong-dan-vien-du-lich.html

http://cungcaphuongdannoidia.blogspot.com/

Thay mặt CLB Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đồng Hành Việt đề nghị Cholontourist gỡ bỏ thư ngỏ cung cấp hướng dẫn này ngay lập tức nếu không câu lạc bộ sẽ đưa vấn đề này lên sở du lịch đà nẵng và Tổng Cục Du Lịch Việt Nam để giải quyết. Ngoài ra chúng tôi sẽ thông báo cho toàn thể ACE hướng dẫn viên biết sự việc này.
Vấn đề "ăn cắp bản quyền" tuy không phải là mới mẻ gì nhưng nếu Cholontourist mà làm như vậy thì anh em hướng dẫn viên và các công ty du lịch sẽ nghĩ như thế nào? Ngay cả một văn bản bình thường cũng không tự làm được thì làm sao mà ai tin tưởng để nhờ Cholontourist cung cấp hướng dẫn viên du lịch? Một Công Ty Du Lịch chuyên sao chép thì đâu có khả năng tổ chức tour du lịch.
Cholontourist đã và đang tự "bôi tro trét trấu" vào bộ mặt vốn đã không đẹp đẽ gì mà còn làm xấu bộ mặt của ngành Du Lịch Việt Nam, bày tỏ sự cạnh tranh không lành mạnh một cách "trắng trợn". 
Làm ngành du lịch mà Cholontourist lại không thể hiện được tư cách - đạo đức mà còn tỏ ra "thiếu văn hóa" đến mức như một học sinh tiểu học "quay cóp bài". 
Chẳng biết ban chủ nhiệm, Ban Giám Đốc của Cholontourist như thế nào mà lại để chuyện này xảy ra???

Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ
Dzoãn Tiến Đạt

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts