Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, November 18, 2012


Bây giờ nhớ lại, Không hẹn mà gặp, Ý Lan và Trịnh Nam Sơn đã cùng khép lại cánh cửa cuối năm vào một đêm cháy hết mình tại buổi tiệc Mimi kỷ niệm 15 năm thành lập. Ý Lan trở về nước vì “nặng duyên tình” với chị Diễm Hằng – giám đốc Mimi Clinic & Spa. Trịnh Nam Sơn trở về ăn Tết quê hương vì nặng nợ “tình nhớ quê hương”. Hai mối nợ tình cùng tương phùng trong buổi tiệc hoành tráng và thân tình do bà Diễm Hằng – Mimi Clinic & Spa tổ chức tại khách sạn Sofitel tại 27 Lê Duẩn vào đêm 8/1/2011 vừa qua.


Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Giám đốc hệ thống 4 trung tâm Mimi Spa đã tuyên bố lý do tổ chức buổi tiệc sinh nhật 15 năm Mimi Spa là để tri ân khách hàng, những anh chị bạn bè, khách hàng thân quý đã ủng hộ đồng hành Mimi Spa suốt chặng đường dài vừa qua, đồng thời bà cũng cho biết sẽ chọn lựa những đối tác để chuyển giao công nghệ và thương hiệu Mimi Spa sau Tết nguyên đán


vàng hủy mỡ không phẫu thuật


Để khẳng định thương hiệu Mimi Spa luôn đi tiên phong trong việc cập nhật và đi đầu trong việc làm đẹp không phẫu thuật và chỉ đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất mà không phải bất cứ trung tâm nào cũng dám đầu tư. Để chứng minh điều đó, ngay trong buổi tiệc Mimi Spa đã công bố công nghệ COOLIPO TWIN hủy mỡ bằng công nghệ lạnh mà ngành thẩm mỹ thế giới rúng động – Coolipotrisor – CRYLIPOSIS. Công nghệ này đã mở ra trang lịch sử vàng để cải thiện vóc dáng hoàn hảo nhất trong suốt 50 năm qua mà không có bất cứ sự sợ hãi nào, không dây, không gây tê, không gây mê, và có thể trở ngay công việc sau trị liệu, tế bào mỡ được đông lạnh và bắt đầu đào thải từ ngày thứ 10, đặc biệt công nghệ này đều phù hợp cho nam và nữ.


và tình cảm với quê hương


Ý Lan cháy hết mình với điệu chacha


Trịnh Nam Sơn, chị Diễm Hằng, đại diện mỹ phẩm Immedeen


Các doanh nhân tranh cát Ý Lan, Lan Hạnh và chị Kim tặng quà cho Chị Diễm Hằng trong buổi tiệc


Ca sĩ Ý Lan trong trang phục đỏ và tóc ngắn trong rất nhí nhảnh và trẻ Trung


Sự trẻ trung và rạng ngời của nàng Bống Hồng Nhung luôn làm cho các chị em phụ nữ phải ngưỡng mộ và tò mò. Chưa một lần “tiết lộ” rõ về phương pháp trẻ mãi của mình, nhưng tại đêm kỷ niệm 15 năm thành lập Mimi Clinic & Spa, Hồng Nhung đã chia sẻ cô thích các giải pháp làm đẹp tự nhiên và sẽ là người tiên phong làm đẹp tại Mimi Spa với giải pháp làm ốm bằng Coollipo Twin.


Hồng Nhung trẻ mãi với thời gian bên cạnh chị Diễm Hằng – giám đốc Mimi Clinic & Spa


Ca Sĩ Quang Dũng chụp hình cùng chị Hằng Mimi Spa nhân dịp 15 năm sinh nhật MiMi


ca sĩ Ý Lan tại buổi tiệc 15 năm thành lập MiMi Spa


làm đẹp được cập nhật tại MiMi Spa.


Bước đột phá trong công nghệ là sự làm lạnh được điều chỉnh chính xác xuyên qua da đến lớp mỡ. Sự làm lạnh này được duy trì với thời gian xác định trước để phá hủy tế bào mỡ. Các tế bào mỡ bắt đầu quá trình đào thải tự nhiên và vẫn tiếp tục đào thải sau nhiều tháng. Kết quả của sự đào thải mỡ tự nhiên theo thời gian và lớp mỡ từ từ giảm dần


Quang Dũng về bước đột phá trong công nghệ giảm béo này.


Giáng My trong trang phục rất gợi cảm, quý phái và sang trọng bên cạnh Siêu mẫu Đức Tiến

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts