Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 8, 2012


Biển Đà Nẵng.


Viêng Chăn.


Viêng Chăn (Lào): Tới đây, bạn sẽ được thăm vườn Phật, Khải Hoàn Môn, Thạt Luổng và các đền, chùa khắp thành phố. Sau đó, du khách được ngồi du thuyền trên sông Mê Kông chảy qua thủ đô Lào.


Lombok (Indonesia)là thành phố với nhiều nét đẹp thiên nhiên, lặn, massage truyền thống, câu cá, khám phá bằng xe đạp...


Yogyakarta.


Yogyakarta (Indonesia): Đây là trung tâm giáo dục, văn hóa... Nơi đây có những khu phố mua sắm cuốn hút du khách và các ngôi đền. Chùa Prambadan và Borobudur nổi tiếng nhất ở thành phố này.


Cochi (Ấn Độ): Ở đây có nhiều công trình như bảo tàng, đền, chùa... Dịp cuối năm còn có lễ hội thành phố với nhiều nét văn hóa sinh động. Thành phố này từng là một thương cảng sầm uất của Ấn Độ.


Kota Kinabalu.


Kota Kinabalu (Malaysia)là điểm đến thu hút đông du khách, ở đây có các điểm lặn biển, những khu rừng nhiệt đới. Đỉnh Sabah - cao thứ ba Đông Nam Á- nằm ở Kotakinabalu.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts