Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 1, 2012


Nho - nguyên liệu chính sản xuất vang


Mặc dù nước Mỹ nổi tiếng với rất nhiều nhà máy sản xuất vang California ở nước ngoài nhưng nổi bật hơn cả là thung lũng Willamette ở bang Oregon, Finger Lakes ở New York, Walla Walla ở Washington và Palisade ở bang Colorado.


Một điểm thú vị là hạt Sonoma không sản xuất lượng vang nhiều bằng thung lũng Napa (California) nhưng vẫn được người bình chọn đánh giá cao hơn. Bởi lẽ nơi đây có một không gian sản xuất rượu trong lành và yên bình, đơn giản, bình dị nhưng lại có một sức hút kì lạ. Đặc biệt là nơi đây có nhiều nguồn suối khoáng địa phương - là nguyên liệu quan trọng để sản xuất ra được những dòng vang ngon.


Tuscany nổi tiếng bởi các vùng sản xuất vang ngon như Chianti, Vernacci di San Gimignano và khu vực Super Tuscans. Rượu ở Super Tuscans không giống như ở Chianti bởi chứa ít nho Sangiovese hơn mức quy định nhưng lại có giá khá cao bởi vì chất lượng rượu tuyệt hảo.


Tuscany cũng là vùng đất có vẻ đẹp rất bình dị và thôn quê, hòa hợp với thiên nhiên. Hẳn đây cũng là một lí do vì sao vang ngon thường được sản xuất tại các miền quê ở các nước nổi tiếng về rượu.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts