Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 19, 2012


Cùng Petrotimes ngắm nhìn những địa danh đẹp nhất được Biên tập viên tạp chí National Geographic chọn lọc trong tuần thứ 3 diễn ra cuộc thi.


Vương Cung Thánh Đường Superga, Turin, nước Ý. Ảnh: Sandro Tedde.


Nhờ thờ màu trắng nhỏ xinh trên đỉnh núi tại Lucerne, Thụy Sĩ. Anhr: Agne Subelyte.


Thiên nhiên hùng vĩ tại Vườn Quốc gia Queulat, Chile. Ảnh: Dario Caballes.


Với sự giúp đỡ của bạn gái, nhiếp ảnh gia Benjamin Cooper đã có được bức ảnh hoàn toàn khác biệt về Vườn quốc gia Arches hay còn gọi là Vườn quốc gia các mái vòm.


Hình ảnh máy bay cất cánh qua một khách sạn giá rẻ ở Đức. Ảnh: Valentijn Tempels.


Sông Kuskokwim dài 1.165 km, nằm ở phía Tây Nam bang Alaska (Hoa Kỳ). Đây là con sông lớn thứ 9 nước Mỹ tính về lưu lượng dòng chảy trung bình tại cửa sông và lớn thứ 7 xét trên diện tích lưu vực. Ngoại trừ đoạn thượng nguồn con sông, còn nhìn tổng thể, Kuskokwim có dòng chảy rộng, thoáng và khá bằng lặng, thuận tiện cho hoạt động lưu thông của rất nhiều loại hình phương tiện vận tải đường thủy khác nhau.


Tàu con thoi Endeavour bay qua Đài quan sát Griffith Park trước khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Los Angeles. Tàu con thoi này sẽ được chuyển đến rung tâm Khoa học California tại Los Angeles.


Con người bé nhỏ trước thiên nhiên hùng vĩ. Ảnh chụp tại Aiguille du Midi, dãy Alps của Pháp. Ảnh: Alexander Jansen.


Piazza Navona, Rome, nước Ý đang trải qua một trận bão tuyết. Hình ảnh thành phố giống như câu chuyện cổ tích "Cô bé bán diêm" vậy.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts