Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 22, 2012


Những người trẻ có thể cười đùa rôm rả cùng bạn bè, hòa đồng với mọi người xung quanh nhưng cũng không ngần ngại thả hồn bay bổng theo những cảm xúc bất chợt của riêng mình, theo những làn điệu âm nhạc rộn ràng hay những góc nhìn mới lạ... Sống với chính mình, một cách chân thật và tự nhiên nhất sẽ đem lại cảm giác thoải mái và cực kỳ sảng khoái. Không tin ư? Hãy ngắm xem những Thông Điệp Sảng Khoái (*) của các bạn trẻ tại sân chơi Sống Sảng Khoái (*) nhé! 


Khám phá cuộc sống muôn màu


Những người trẻ thích đi du lịch để khám phá những miền đất mới, để tìm đến thiên nhiên bao la và làm tươi mới cuộc sống thường ngày. Còn gì tuyệt hơn ngắm nhìn mặt trời rực rỡ lừ lừ trồi lên sau rặng núi? Còn gì thú vị hơn khi để mặc những con sóng vỗ ập vào người và nghe những ưu phiền theo sóng trôi đi? Cuộc sống sẽ tươi mới khi tâm trạng sảng khoái!


Người trẻ không nhất thiết phải tìm kiếm tâm trạng sảng khoái ở nơi xa. Sảng khoái chỉ đơn giản là cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, đang làm được: xem một bộ phim hay, nghe một bản nhạc thú vị, chụp được tấm ảnh độc đáo, uống một chai nước có ga mát lạnh… Đó là người trẻ - sống nhanh để bắt kịp nhịp điệu năng động của xã hội nhưng không sống vội để bỏ lỡ những niềm vui bình dị xung quanh.


Thế còn bạn, bạn đã cảm nhận được những khoảnh khắc sảng khoái nào? Hãy chia sẻ những khoảnh khắc sảng khoái cùng những thông điệp tình yêu cuộc sống của mình tại sân chơi 7Up Sống Sảng Khoái www.7upworld.com.vn nhé!


Món quà dành cho những người có phong cách sống sảng khoái được cư dân mạng "like" mạnh nhất là chiếc máy tính bảng New iPad, 7 chiếc máy nghe nhạc đeo tay iPod Nano Gen 6 và 7 chiếc máy ảnh du lịch Nikon Coolpix S3300 mới toanh.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts