Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Những núi đá sa thạch khoảng 190 triệu năm tuổi ở Utal, Mỹ. Chúng bị thiên nhiên bào mòn tạo thành những đợt sóng đặc biệt. Utal nằm ở phía tây nước Mỹ, nơi có địa hình cực kỳ đa dạng, từ những dãy núi cao tuyết phủ cho đến những thung lũng sông và các sa mạc đá khô cằn, khắc nghiệt.Suối nước nóng ở Công viên quốc gia Yellowstone, Wyoming, Mỹ. Ở đây, tảo và vi khuẩn phát sáng, tạo thành những sắc màu sống động.


Vùng đất này từng có những siêu núi lửa hoạt động rất mạnh


Những tảng đá khổng lồ ở bãi biển New Zealand


Chúng được hình thành từ đáy đại dương qua nhiều thế kỷ và giờ nằm một cách khó hiểu trên bờ biển. Một số viên đá khổng lồ này bị nứt ở chính giữa


Đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải được vì sao những tảng đá nặng tới hơn 300kg ở Thung lũng Tử thần (California, Mỹ) lại có thể tự di chuyển được trên bề mặt phẳng.


Bãi đá Peculiar ở Công viên quốc gia Nambung (phía Tây Australia) được hình thành từ 25.000 - 30.000 năm trước sau khi nước biển rút đi. Các khối đá vôi cao tới 5 mét nằm rải rác trên bãi đất rộng


Vẻ đẹp kỳ vĩ của hồ Crater ở Oregon (Mỹ). Nó ra đời khoảng 150 năm trước sau khi núi lửa Mazama sụp đổ.


Tảng đá sa thạch ở thung lũng Fire, bang Nevada, Mỹ trông giống như một con voi


"Kim tự tháp" tự nhiên ở phía Nam Australia cao 562m, được hình thành qua quá trình hoạt động địa chất vùng biển.


Hồ Hiller Lake (miền Tây Australia) có màu hồng rất đặc biệt. Các nhà khoa học vẫn lý giải được nguyên nhân của hiện tượng này.


Một hố nước sâu cạnh bãi đá ngầm ở Belize


Cánh đồng muối Badwater, bang California là điểm thấp nhất của Mỹ


Thảm đá vôi Tsingy có kết cấu kỳ lạ ở phía bắc đảo Madagascar.


Suối nước nóng với nhiệt độ bề mặt 74 độ C ở New Zealand.


Kiệt tác đá vôi kỳ vĩ ở Công viên quốc gia Bryce Canyon, bang Utah, Mỹ.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts