Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Núi đá The Wave


Suối phun nước nóng ở Yellowstone


Yellowstone ở góc Tây Bắc tiểu bang Wyoming trên vùng núi Rocky Mountains thuộc Trung Tây Hoa Kỳ. Yellowstonecó những suối nước nóng ngầm bị áp suất đè nén bắn lên thành những vòi nước phun cao hơn 100 feet, có những núi lửa ngầm dưới lòng đất không phun lửa mà lại phun bùn khi nguội lại thành những lớp đá màu vàng.


Bãi đá hình cầu tại Moeraki – New Zealand


Những hòn đá chuyển động tại hồ Racetrack Playathuộc Thung lũng Chết (phía tây nam bang California, Mỹ) là một hiện tượng địa chất bí hiểm.


Sa mạc Pinnacles


Hồ nước có hình dạng hõm chảo này được hình thành bởi sự sụt lún của vùng đỉnh núi lửaMazama vào khoảng 7,700 năm trước, nổi tiếng với màu nước xanh dương trong vắt đến sâu thẳm của nó. Hồ Crater có độ sâu xấp xỉ 655m.


Đá hình voi ở Nevada, Hoa Kỳ


nằm trên đảoMiddle Recherche Archipelago - một trong 100 hòn đảo ngoài khơi phía Tây Nam bờ biển Tây Úc, gần Cape Arid. Đây là một hồ nước mặn có chiều rộng khoảng 600m. Nhìn từ trên xuống, hồ Hillier được bao quanh bởi những rừng cây bạch đàn và có hình dạng giống như một dấu chân và có màu hồng đặc trưng.


The Great Blue Hole


Hồ muối Badwater


Khu bảo tồn thiên nhiên Tsingy de Bemaraha, Madagascar


Hồ Champagne – New Zealand


“Rừng đá” diệu kỳ đến khó tin ở Mỹ


Puente del Inca ở Argentina


Hố sụt Sarisarinama – Venezuela

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts