Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 21, 2012


Bạn thích đến viện hải dương học để chiêm ngưỡng những loài cá độc đáo, đắm mình trong màu nước xanh trong veo bao bọc khắp nơi? Viện hải dương học Yeosu ở Hàn Quốc còn mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị hơn. Du khách tới thủy cung lớn nhất xứ Hàn này được chiêm ngưỡng cả những màn trình diễn của… nàng tiên cá!


Ban đầu khi các show diễn này mới được tổ chức, những cô gái lặn trong bể biểu diễn trong chiếc đuôi cá, hệt như những nàng tiên biển đích thực. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy việc đeo đuôi cá cản trở những cử động uyển chuyển của diễn viên, việc đeo đuôi cá cũng hạn chế.


Những “nàng tiên cá” tại thủy cung này đều là những vận động viên bơi lội. Người chủ chốt từng là vận động viên tham gia thế vận hội Bắc Kinh 2008. 


Họ phải lặn khá sâu, dưới độ sâu 9 mét vì vậy các vận động viên phải đảm bảo sức khỏe thật tốt nếu không muốn bị ù tai nặng. 


Ngoài màn biểu diễn người cá, viện hải dương học Yeosu cũng là một địa điểm đáng để ghé qua với du khách quốc tế và những gia đình có con nhỏ. 


Du khách được chiêm ngưỡng vô vàn loài cá lớn và quý hiếm dọc theo những đường hầm bao bọc bởi lớp kính, cho cảm giác tứ phía đều là nước vây quanh. Bước ra khỏi những lớp kính đó, du khách còn thích thú trước những màn biểu diễn cá heo rất thông minh và vui nhộn. 


Dean (Xzone/TTTĐ)

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts