Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, November 18, 2012


Mời bạn đọc cùng chia sẻ những hình ảnh do bạn đọc Shi Wind, một hướng dẫn viên du lịch ghi lại tại đèo Hải Vân trong chuyến đi cách đây hơn 1 năm của anh bằng xe đạp.


Có thể bạn cho rằng, đèo Hải Vân đã bị lãng quên. Điều đó chỉ đúng 1 phần. Đối với chúng tôi, đây vẫn là điểm đến thú vị, đầy thách thức và vì vậy, chẳng có lý do gì để chúng tôi quên con đèo này cả


Có nhiều cách để chúng tôi chinh phục đèo Hải Vân. Dễ nhất là làm 1 chuyến xe máy


Khỏi phải nói sự thích thú của bạn nếu thử đạp xe trên con đèo nổi tiếng cả nước này. Bất cứ chặng nào dừng chân nghỉ, bạn cũng có quá nhiều cảnh đẹp để thưởng ngoạnNhất là khi bạn đã lên đến đỉnh đèo, nơi còn lưu lại nhiều dấu tích xưa, nay đang dần bị quên lãng


Từ đây, bạn có thể ngắm bạt ngàn rừng xanh, mênh mang biển rộng. 


Nhưng làm gì thì làm, bạn đừng quên tự lưu lại cho mình những bức ảnh kỷ niệm ở đây


Đặc biệt là với cái tên đường lịch sử này.


Bạn cũng đừng quên khoe chiến tích của mình nếu có thể chinh phục con đèo này bằng xe đạp.


Nếu có cơ hội, bạn nên đến và chinh phục đèo Hải Vân ngay. Lý do bởi hiện tại còn không nhiều người quan tâm tới đèo Hải Vân nữa nên bạn hoàn toàn có thể 1 mình trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi đến đây. Nhưng với ý định làm sống lại con đèo huyền thoại này của Đà Nẵng, có thể sớm thôi, bạn sẽ không có cơ hội đứng 1 mình giữa đường để "ngắm nắng, hóng gió và ngửi mùi biển"

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts