Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 22, 2012


Great Smoky Mountain là vùng núi nằm trải dài theo đường biên giới giữa bang Tennessee và bang North Carolina, Mỹ. Các đỉnh núi ở đây có độ cao từ 1.200m tới 2.025m.


Với diện tích khoảng hơn 750km2, đây là một trong những khu dự trữ sinh quyển của thế giới và là một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch, cắm trại.


Căn nhà gỗ trong rừng cho thuể để làm nơi nghỉ ngơi và để đồ đạc của những người chơi xe motor phân khối lớn.


Tail of Draton (Deals Gap) - một cung đường đặc biệt - chỉ có 11 miles (18km) nhưng có tới 318 khúc cua liên tục, các bikers có thể thỏa sức tận hưởng cảm giác ôm cua trên những khúc cua gấp liên tục, không khác nào trong một trường đua thực sự.


Càng lên cao, đỉnh núi càng phủ một lớp sương mù dày hơn.


Cherohala Skyway – một cung đường rất đẹp nằm trong khu dự trữ sinh quyển Great Smoky Mountain. Bắt đầu Cherohala Skyway là một bảng thông tin giới thiệu về địa danh này – một kiến trúc có dáng vẻ rất Á Đông.


Mặt hồ yên bình ở thị trấn Robbinsvile.


Những nóc nhà nhỏ trên sườn đồi.


Cherokee là một thị trấn nhỏ nằm dưới Great Smoky Mountain. Đây là nơi còn lại phần lớn người Anh-Điêng (Indian) – người Mỹ chính gốc. Tại đây công nghệ casino và du lịch rất phát triển.


Một khu nhà nghỉ qua đêm của dân đi du lịch bằng motor gần Blue Ridge Parkway.


Đêm tại Robbinsville, trời lạnh khoảng 10 độ C, một hội chơi motor đốt lửa ngoài sân và trò chuyện rôm rả.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts