Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Những người thích tìm hiểu về văn hóa hẳn sẽ rất hài lòng với hơn 900 khu khảo cổ của người Maya ở Belize. Nếu bạn chỉ có thời gian tới thăm một trong số các khu khảo cổ này, hãy lựa chọn khu Kim tự tháp El Caracol của người Maya. Quang cảnh mà bạn được chiêm ngưỡng từ trên đỉnh ngọn Kim tự tháp cao hơn 40m xuống một khu rừng xanh biếc ở bên dưới này sẽ là một kỷ niệm mà bạn không thể quên.


Quốc đảo biệt lập này chưa từng chứng kiến sự ảnh hưởng nào của văn hóa ngoại lai cho đến thế kỷ 18, khi những con tàu của người Anh và người Mỹ lần đầu tiên cập bến ở đây. Từ đó trở đi, Kiribati đã trở thành một điểm đến đẳng cấp thế giới dành cho những vị khách đang tìm kiếm một bãi biển Thái Bình Dương truyền thống cùng một nhịp sống chậm rãi, thanh bình bên bờ biển.


Địa điểm tiếp theo của chúng ta sẽ là Nam Mỹ. Bạn sẽ hoài nghi: liệu có một quốc gia nói tiếng Anh ở Nam Mỹ hay không ư? Nhưng sự thật là có một quốc gia như vậy, đó chính là Guyana.


Nếu bạn muốn tới thăm Nam Mỹ, khám phá rừng rậm Amazon, đi theo dấu chân của những nhà thám hiểm lừng danh như Walter Raleigh và David Attenborough, nhưng những từ tiếng Tây Ban Nha duy nhất mà bạn biết đến là "fiesta" (lễ hội) hoặc "siesta" (giấc ngủ trưa) thì Guyana chính là một nơi dành cho bạn.


Mặc dù có hơn 76 ngôn ngữ và hơn 500 tiếng địa phương nhưng Philippine vẫn sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Tiếng Anh được sử dụng trong trường học, từ tiểu học cho đến đại học cũng như trên báo chí, các chương trình trên đài phát thanh và đài truyền hình.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts