Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 19, 2012


Gubbio nhìn từ trên cao


Palazzo dei Consoli


Cảnh diễu hành


Tháp chuông nhà thờ


Tuy nhiên, không ai bực mình với trò đùa vô hại này. Nếu còn thời gian thì chúng tôi cũng sẵn lòng đi thêm ba vòng nữa để ngắm cho thỏa mắt những cửa hàng gốm, thủy tinh được bày biện tuyệt đẹp quanh đài phun. Gubbio từ lâu vốn nổi tiếng với những món đồ thủ công tinh xảo mang gam rực rỡ như đỏ đậm, xanh và vàng…


Sau khi thưởng thức vài món ăn truyền thống của địa phương với nấm truffle và gelato – món kem Ý nổi tiếng, mọi người tiếp tục khám phá Gubbio bằng Colle Funivia Eletto – loại cáp treo giống như cái lồng chim chỉ chở được có hai người. Chiếc lồng từ trong phố từ từ chạy đến đỉnh núi Ingino, nơi có thể ngắm nhìn quan cảnh tuyệt đẹp của cả thị trấn và những vùng quê lân cận.


Cách đó không xa là nhà thờ San Francesco, một kiến trúc cũng được xây dựng từ thế kỷ XIII với các bức bích họa cổ nổi tiếng, bao gồm cả bức Những câu chuyện về Mary (Stories of Mary) của Ottaviano Nelli, danh họa nổi tiếng vùng Gubbio.


Hoa ở khắp nơi

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts