Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Mưa Huế thường kéo rất dài, dầm dề và lê thê, như nhà thơ Nguyễn Bính đã lột tả:Trời mưa ở Huế sao buồn thế / Cứ kéo dài ra đến mấy ngày.


Huế không chỉ là sông Hương núi Ngự đã đi vào thơ ca và lòng người. Huế còn là cả một kỳ quan thiên nhiên tươi đẹp. Một trong số đó là Vườn Quốc gia Bạch Mã và khu đầm phá Tam Giang độc nhất vô nhị tại Đông Nam Á.


Phá Tam Giang


Vẻ đẹp của người con gái Huế đã khiến nhiều bậc quân tử đắm say. Có rất nhiều giai thoại và không ít lời ngợi khen về điều này. Chẳng hạn, các cậu học trò thường ngâm câu thơ “học trò trong Quảng ra thi, thấy o gái Huế chân đi không rời” để châm chọc các cô gái Huế, cũng là để được mấy cô đỏ mặt, tức lên mà chú ý đến mình.


Ẩm thực Huế - Dân dã kiểu... quý phái


Đến Huế, du khách cũng đừng quên tìm hiểu món cơm cung đình, hay còn gọi là cơm vua, là món ăn độc đáo, không chỉ làm cho khách ta mà cả khách Tây ngẩn ngơ, thán phục bởi thực đơn cơm vua được chọn từ 8 đến 10 món đặc sắc trong hàng trăm món ăn đặc sắc của Huế.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts