Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 15, 2012


Đảo Dorinish (còn được gọi là đảoBeatle) thuộc vịnh Clew, ngoài bờ biển phía tây của Ireland, được mua bởi John Lennon -  cựu thành viên của ban nhạc The Beatles, vào năm 1967 với giá 1.700 bảng Anh, trong một cuộc đấu giá địa phương. Đảo không có người ở khi John mua lại, do đó ca sĩ và nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới này đã lập kế hoạch biến hòn đảo trở thành một nơi nghỉ dưỡng cho gia đình. Vợ của John cho biết: "chúng tôi thường thảo luận về ý tưởng xây dựng một ngôi nhà gỗ nhỏ ở đó. Nó thật đẹp và yên tĩnh, nhưng hơi cô lập, hòn đảo là nơi hoàn hảo để tránh những bộn bề".


Tuy nhiên, năm 1984 - bốn năm sau cái chết của John Lennon - Yoko Ono đã bán cho chủ sở hữu hiện tại với giá 30.000 bảng Anh.


Sự sụp đổ của thị trường bất động sản ở Ireland dẫn đến việc đảo Dorinish bị rao bán vào tháng 7. Lý do chính dẫn đến việc rao bán là người dân địa phương đang gặp khó khăn trong việc nuôi thả gia súc. Đảo Dorinish sẽ được bán với giá 300.000 euro (gần 8 tỷ đồng).Xem thêm thông tin chi tiếttại đây.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts