Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 21, 2012


1. Nơi ở của bộ lạc Huaorani (Ecuador)


Điều thú vị là bạn sẽ được trải nghiệm cùng những chuyến đi thuyền thám hiểm trên con sông Shiripuno. Con sông này vẫn còn rất nhiều điều kỳ bí, đủ sức lôi cuốn những ai thích phiêu lưu, khám phá.


2. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Việt Nam)


Nơi đây được ví như một bảo tàng địa chất khổng lồ có giá trị và mang ý nghĩa toàn cầu bởi cấu trúc địa lý phức tạp, tập hợp nhiều loại đá khác nhau như sa thạch, thạch anh, phiến thạch…


Ngoài ra, thiên nhiên còn ưu đãi ban tặng cho nơi đây những cảnh quan kỳ bí, hùng vĩ, bao gồm nhiều hang động như những lâu đài lộng lẫy trong lòng núi đá vôi được tạo tác từ hàng triệu năm trước.


3. Trại du mục của người Tây Tạng


Tây Tạng có một nền văn hóa vô cùng hấp dẫn, là trung tâm của Phật giáo nguyên thủy với hơn 1.700 ngôi chùa kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây quả là một địa điểm không thể bỏ qua đối với một tín đồ đạo Phật.


4. Sông nước Kerala (Ấn Độ)


Bạn cũng được tham gia vào chuyến du ngoạn trên sông, ngắm cảnh sơn thủy hữu tình, những đền thờ, ngôi nhà đơn sơ và hình ảnh đẹp của phụ nữ Ấn trong chiếc sari sặc sỡ vừa hát vừa giặt quần áo.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts