Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, November 3, 2012


Dạo bước trên đường phố Barcelona, bạn dễ dàng chứng kiến vô số nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ những câu chuyện cổ tích, một hiệp sĩ giáp trụ sáng ngời hay thậm chí một...xác ướp Ai Cập.


Một trong như điểm thu hút của Barcelona là những cô bán hàng có nụ cười tỏa nắng. Những người đẹp Tây Ban Nha luôn cười sau những quầy hàng lưu niệm nhỏ xinh xắn. Và bạn có thể mua bất cứ thứ gì ở nơi đây, từ những chú búp bê gỗ, những chiếc mũ dáng dấp đấu bò tót, hay đơn giản một chiếc bưu thiếp gợi nhớ về Tây Ban Nha.


Có đường bờ biển dài và tươi đẹp, có thể nói thiên nhiên đã ban tặng cho Barcelona quá nhiều ưu đãi. Một trong những thú vui của người dân cũng như khách du lịchđến Barcelona là dạo chơi trên bờ biển Địa Trung Hải và tận hưởng làn gió mát ùa vào thiên đường trên mặt đất này.


Không chỉ có thiên nhiên tươi đẹp, Barcelona còn là thành phố hội tụ của nhiều nền văn hóa: cổ điển và hiện đại. Không khó để tìm đến những khu phố đậm chất cổ điển, chẳng hạn như khu Gothic, nơi còn lưu giữ những kiến trúc cổ xưa với những mái nhà cao và những căn nhà khoác áo trầm mặc.


Đặc biệt hơn, với những người yêu thích nghệ thuật, Barcelona là thành phố không thể bỏ qua. Đến Barcelona, bạn cần đến thăm những công trình kiến trúc tuyệt tác của Gaudi. Đó là Sagrada Familia – nhà thờ độc đáo nhất Châu Âu với kiến trúc lấy cảm hứng từ những ý tưởng kỳ lạ như xương, hoa quả... Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc lúc nào cũng trong tình trạng... chưa xây xong, nhưng vẫn không bao giờ thôi thu hút khách du lịch

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts