Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 12, 2012


Suriname, Nam Mỹ: Suriname là một quốc gia tại Nam Mỹ. Phía Bắc Suriname giáp Đại Tây Dương, Nam giáp Brazil, Đông giáp Guyane thuộc Pháp. Với diện tích 165.000 km2, Suriname là nước có diện tích nhỏ nhất tại Nam Mỹ. Theo điều tra năm 2006, dân số nước này là 439.117 người, ngôn ngữ chính là tiếng Hà Lan (Suriname từng là thuộc địa của Hà Lan). Tiền tệ lưu thông là đô la Suriname. Nông nghiệp là chủ yếu là trồng trọt lúa, mía, chuối, cam; các nguồn lợi khác thu nhập từ đánh bắt cá và khai thác gỗ….


Suriname, Nam Mỹ:Suriname là một quốc gia tại Nam Mỹ. Phía Bắc Suriname giáp Đại Tây Dương, Nam giáp Brazil, Đông giáp Guyane thuộc Pháp. Với diện tích 165.000 km2, Suriname là nước có diện tích nhỏ nhất tại Nam Mỹ. Theo điều tra năm 2006, dân số nước này là 439.117 người, ngôn ngữ chính là tiếng Hà Lan (Suriname từng là thuộc địa của Hà Lan). Tiền tệ lưu thông là đô la Suriname. Nông nghiệp là chủ yếu là trồng trọt lúa, mía, chuối, cam; các nguồn lợi khác thu nhập từ đánh bắt cá và khai thác gỗ….


São Tomé và Príncipelà quốc đảo tại châu Phi, hình thành từ 2 hòn đảo có tên là São Tomé và Príncipe. Đây là quốc gia có diện tích nhỏ nhất ở châu Phi, chỉ vẻn vẹn có 1.001 km2. Theo thống kê năm 2005, dân số nước này là 169.000 người, nhỏ thứ 2 ở châu Phi, sau (Seychelles). Mặc dù có những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới xanh tươi và nhiều phong cảnh khác nhưng vẫn rất ít người nghe tên quốc đảo này.


Comorosnằm ở châu Phi, có thủ đô là Moroni. Comoros giáp Tanzania về phía Tây Bắc và Seychelles về phía Đông Bắc. Với diện tích 2.235 km2, Comoros là quốc gia nhỏ thứ 3 ở châu Phi. Dân số quốc gia này là 798.000 người (theo thống kê năm 2010). Mỗi năm, quốc gia nhỏ bé này chỉ đón khoảng 25.000 du khách tới thăm.


Togotọa lạc tại phía Tây châu Phi, giáp Ghana về phía Tây. Ở phía Nam, Togo có bờ biển ngắn của vịnh Guinea. Diện tích của quốc gia này là 56.785 km2; dân số 6.145.000 người (theo thống kê năm 2009). Togo sở hữu những bãi biển dài với những cây cọ xanh tươi, tuy nhiên, phần lớn là thung lũng sâu và núi cao. Đến đây, du khách có thể lướt ván hàng giờ đồng hồ trên hồ Togo hoặc có thể xem hoặc mua sọ động vật tại chợ Lomé’ ở Togo. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn rất ít du khách tìm đến quốc gia này.


Nauru là quốc đảo nằm ở Nam Thái Bình Dương và nhỏ nhất thế giới với diện tích vẻn vẹn chỉ có 21 km2. Quốc đảo hình củ khoai tây này là một trong những nước giàu nhất trên thế giới nếu xét về thu nhập bình quân đầu người. Nguồn thu chủ yếu dựa vào đánh bắt cá và khai thác phốt phát, tuy nhiên nguồn phốt phát đang dần cạn kiệt. Nauru có địa hình hiểm trở ít cây cối, có vách đá cheo leo và đại dương lộng gió.


Niuelà quốc đảo ở Thái Bình Dương. Du lịch là một trong 3 ngành kinh tế được ưu tiên phát triển ở Niue, tuy nhiên rất rất ít khách du lịch tìm đến quốc gia này. Air New Zealand là hãng hàng không duy nhất ở Niue, có các chuyến bay tới đây mỗi tuần một lần. Niue có ít bãi biển và những bãi biển ở đây không đẹp lắm. Tuy nhiên, du khách tới đây có thể khám phá các hang động đẹp từ Vaikona tới Togo Chasms.


Kuwait là một quốc gia tại Trung Đông, nơi có trữ lượng dầu mỏ lớn thứ 5 trên thế giới và là một trong những nước giàu nhất hành tinh. Kuwait có diện tích 17.818 km2. Quốc gia này rất ít khi nằm trong lịch trình khám phá của du khách trên thế giới bởi sa mạc Arab bao trùm phần lớn diện tích của nước này. Theo Wiki, Kuwait là quốc gia duy nhất trên thế giới không có hồ tự nhiên hay hồ chứa nước nào. Kuwait có 9 hòn đảo nhưng chỉ có đảo đảo Failaka là có người sinh sống.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts