Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 22, 2012


1. Đầm lầy Manchac


Không khí ma quái, những ngôi mộ lớn, cá sấu, cũng với những cái cây với hình thù khiếp sợ là những gì bạn sẽ cảm nhận được tại khu vực đầm lầy gần Louisiana (New Orleans) này. 


2. Nhà thương điên Cane Hill


Cane Hill là một nhà thương điên ở vùng Croydon (London) xây dựng vào năm 1882 và được sử dụng cho đến năm 1991. Nơi đây đã trở thành một địa điểm huyền thoại cho những người yêu thích khám phá các khu nhà bỏ hoang ở Anh. Lý do là bởi Cane Hill tập trung lượng lớn các thiết bị y tế hoen rỉ và cũ kĩ bị bỏ lại tạo cảm giác rùng rợn khó tả.


3. Tàn tích của Bhangarh


Đây được biết đến là nơi bị ma quỷ ám nhiều nhất tại Ấn Độ bởi những dấu vết bị phá hủy ở bên trong. Những biển hiệu cảnh báo đặt ngay cổng vào của pháo đài được xây dựng vào năm 1573 ghi rõ, cấm mọi người không được "Bước vào ranh giới của pháo đài Bhangarh trước khi mặt trời mọc và sau khi mặt trời lặn". 


Vào năm 1962 ở thành phố Centralia, Pennsylvania của Mỹ, một nhóm lính cứu hỏa đã đốt rác tại một hầm mỏ bỏ hoang nhằm dọn sạch thành phố.


Mỉa mai thay, ngọn lửa đã lan rộng vào sâu bên trong và đốt cháy mỏ than bỏ hoang này và ngọn lửa vẫn còn âm ỉ cho đến ngày nay. 


5. “Cổng địa ngục” tại Trung Á


“Cổng địa ngục” là tên được đặt cho một cái hố lửa khổng lồ với chiều rộng miệng hố gần 100m trú tại Turkmenistan. Cái hố này không phải là tác phẩm của tự nhiên mà là một hậu quả do hành động của con người. 


6. Hang Actun Tunichil Muknal


Hang động này ở Belize còn có tên là hang của những chiếc đầu lâu thủy tinh. Rải rác khắp hang là các bộ xương người còn khá nguyên vẹn cùng với những mảnh gốm, đồ làm bằng sa thạch, mang dấu ấn của người Maya… 


7. Thành phố ma Pripyat


Pripyat là tên một thành phố bỏ hoang ở Ukrainian. Thành phố này được thành lập làm nơi ở cho những công nhân tại Chernobyl nhưng đã bị bỏ hoang sau một thảm họa hạt nhân. 


8. Rừng Aokigahara


Khu rừng Aokigahara rậm rạp của Nhật Bản (được biết tới với những cái tên rùng rợn như "rừng tự tử" hay "rừng tự sát") gắn liền với cảnh đẹp núi Phú Sỹ và đặc biệt còn là địa điểm lý tưởng cho những cái chết cô độc.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts