Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 12, 2012


Có thể nói chỉ ở Sài Gòn mới cócà phê bệt, và không phải bệt ở những con đường nhỏ hay quận vùng ven mà lại là nơi “đắc đạo” nhất: công viên 29/3, nơi mỗi góc đường lại tiếp giáp với những kiến trúc nổi tiếng như dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, Diamond... Không chỉ vậy, từ công viên này, nếu chịu khó dạo bộ một chút, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với hai trong số những kiến trúc Pháp xưa tuyệt đẹp của “hòn ngọc Viễn Đông” là bưu điện và nhà hát thành phố.


Hầm chui Thủ Thiêm


Ngắm Sài Gòn từ trên cao


Trườn trong địa đạo Củ Chi


Sài Gòn có rất nhiều trung tâm và những con đường mua sắm lớn, nhỏ. Mỗi nơi có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào túi tiền và sở thích của bạn. Điểm mua sắm thu hút đại đa số du khách trong và ngoài nước có thể kể đến là Sài Gòn Square (ở Lê Duẩn và Nam Kỳ Khởi Nghĩa), trung tâm mua sắm hàng nhái các thương hiệu lớn, giá rẻ. Bên cạnh đó, nếu thích trải nghiệm cảm giác chen chúc trong biển người, vừa mua vừa hồi hộp (sợ đội quản lý tới dẹp hàng, sợ mất xe), song giá quần áo, giày dép cực rẻ, bạn có thể đến đường Nguyễn Trãi khúc quận 5.


Cầu Phú Mỹ lung linh trong đêm. Ảnh: commons.wikimedia.org


Ành: naungon.com

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts