Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 8, 2012


Dù không sở hữu đôi chân dài miên man, nữ ca sĩ 'Đồng Xanh' vẫn thu hút nhiều ánh nhìn khi dạo bước trên đường phố Hong Kong nhờ vẻ đẹp nhẹ nhàng và duyên dáng.


Sau một khi thực hiện những cảnh quay hoành tráng trong MV mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 tới, Vy Oanh quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày ở Hong Kong. Trong những ngày lưu lại xứ cảng thơm, cô chọn ở khách sạn Shangri-la vì không gian sang trọng và hiện đại.


Sở hữu vóc dáng nhỏ bé, nhưng Vy Oanh vẫn rất nổi bật khi dạo bước trên đường phố Hong Kong. Vẻ đẹp nhẹ nhàng và duyên dáng của nữ ca sĩ khiến nhiều du khách phải ngoái nhìn.


Tuy không phải là một tín đồ của thời trang hàng hiệu, nhưng Vy Oanh cũng tranh thủ mua sắm một vài món đồ yêu thích để phục vụ cho bộ phim sắp tham gia. Nữ ca sĩ tỏ ra thích thú vì hầu hết các món hàng ở đây đều được miễn thuế.


Vy Oanh không giấu nổi vẻ thích thú khi được tham quan thành phố về đêm đẹp lung linh trên chiếc du thuyền hiện đại.


Nữ ca sĩ tận hưởng cảm giác lãng mạn trên du thuyền sang trọng.


Cô tranh thủ dạo phố đêm và khám phá văn hóa ẩm thực của người dân xứ Cảng.


Vy Oanh tranh thủ thưởng thức những món ăn ngon của Hong Kong.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts