Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, October 16, 2012


Một người lững thững dạo bước trong khu rừng thưa lấp lánh sắc vàng dưới ánh bình minh ở Teesdale, hạt Durham hôm 14/10.Vẻ cổ kính đẹp mê hồn vào thời khắc mặt mặt trời mọc ở lâu đài Corfe, được xây dựng ở Dorset vào thế kỷ thứ 11.


Cô bé Freya Kirkpatrick, 5 tuổi dắt cho đi dạo ở công viên Ashbourne, Derbyshire vào một buổi sáng mùa thu rực rỡ ánh bình minh.Vẻ đẹp như thiên thần khi cô bé vô tư và hồn nhiên nghịch với thảm lá vàng.


Một người phụ nữ dắt cho đi dạo trong làn sương sớm mờ ảo như trên thiên đường ở Dunham Massey, Altrincham, Cheshire.


Một đàn nai ẩn hiện trong sương mù ở Raby hạt Durham.Vẻ đẹp như trong thần thoại của những chú nai trong ánh bình minh giữa một buổi sáng mùa thu đẫm sương tại Dunham Massey, Altrincham, Cheshire.Còn đây là vẻ đẹp không kém phần kỳ ảo của những chú nai ở công viên Richmond, thuộc Surrey trong một sớm mùa thu nhuốm sương mờ.Ngôi nhà của ông cụ Alan Bramham ở Yorkshire trông rực rỡ nhờ được phủ bởi tán lá đỏ mỗi độ thu về.Một buổi sáng chủ nhật đầy sương giá ở Hampshire.


Một người chèo thuyền trên sông Beaulieu.


Vẻ đẹp như trong cổ tích của một chú ngựa non lững thững dạo chơi trên cánh đồng cỏ bắt đầu tan sương trong một công viên quốc gia ở Hampshire.


Vẻ đẹp kỳ diệu của một chú thiên nga trong sáng sớm mùa thu ở hồ thiên nga thuộc công viên Richmond Park, Surrey.


Vẻ đẹp như tranh cổ tích của một đàn ngỗng đang kiếm ăn ở công viên Richmond, Surrey.


Một phụ nữ đạp xe trong ánh bình minh vừa ló rạng vào một buổi sớm mùa thu ở công viên Richmond.


Một người đàn ông dắt chó đi dạo trong ánh dương rực rỡ vào một sớm mùa thu ở Hampshire.


Một người ngồi câu cá giữa cảnh sắc mùa thu đẹp như tranh vẽ ở Southampton.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts